Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Naan pokkirikku pokkiri raaja
Pakkathula pattula roja
Pokkirikku pokkiri raaja
Pakkathula pattula roja
Ennaikkum neethaanadi
Enakku pondaatti
Oh ho ennaikkum neethaanadi
Enakku pondaatti

Female : Pokkirikku pokkiri raaja
Poothirukku pattula roja
Pokkirikku pokkiri raaja
Poothirukku pattula roja
Ennaikkum naanthaan aiyaa
Unakku pondaatti oh ho
Male : Ennaikkum neethaanadi
Enakku pondaatti

Female : {Vethalaiya pottu sevanthathu
Ennoda vaaiyi
Otti otti sevanthirukkuthu
Unnoda vaaiyi} (2)

Male : {Iru odambirukku
Oru manasu nammoda thaane
Ini dhenam dhenamum
Sogam irukkum sinthaatha thaenae} (2)

Female : Thottu thottu chinna ponna
Soodaa aakkura
Thontharavu senju neeyum
Yedho kekkura

Female : Pokkirikku pokkiri raaja
Poothirukku pattula roja
Ennaikkum naanthaan aiyaa
Unakku pondaatti oh ho
Ennaikkum naanthaan aiyaa
Unakku pondaatti

Male : {Manja mogam mana manakkuthu
Enakku munnaalae
Manasula kulir adikkuthu
Ellaam unnaalae} (2)

Female : Dhenam kaalaiyilae moraikkireega
Enna vishayam
Saayum kaalathilae sirikkeereega
Enna vishamam

Male : Chutti ponnu kaiyu pattu
Suthi yeruthu
Thottuputta pinnaalathaan
Manam maaruthu

Male : Pokkirikku pokkiri raaja
Pakkaththula pattula roja
Ennaikkum neethaanadi
Enakku pondaatti
Oh ho ennaikkum neethaanadi
Enakku pondaatti

Female : {Koli kari kolambiruthu
Pasi edukkalaiyo
Kooda vechcha meen varuvalum
Manam pudikkalaiyo} (2)

Male : Nee ooti vitta pasi adangum
Manthaara kuyilae
Unna orasikitta manamanakkum
Singaara maiyilae

Female : Solla solla vekkam vanthu
Velaiyaaduthu
Sokka vechcha machaanukku
Sogam yeruthu

Male : Naan pokkirikku pokkiri raaja
Pakkaththula pattula roja
Pokkirikku pokkiri raaja
Pakkaththula pattula roja
Ennaikkum neethaanadi
Enakku pondaatti
Female : Oh ho ennaikkum naanthaan aiyaa
Unakku pondaatti

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி
ஓ ஓ என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி…

பெண் : போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பூத்திருக்கு பட்டுல ரோஜா
போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பூத்திருக்கு பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி ஓ ஹோ
ஆண் : என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி…

பெண் : {வெத்தலைய போட்டு செவந்தது
என்னோட வாயி
ஒட்டி ஒட்டி செவந்திருக்கு
உன்னோட வாயி} (2)

ஆண் : {இரு உடம்பிருக்கு
ஒரு மனசு நம்மோட தானே
இனி தெனம் தெனமும்
சொகம் இருக்கும் சிந்தாத தேனே} (2)

பெண் : தொட்டு தொட்டு சின்ன பொண்ண
சூடா ஆக்குற
தொந்தரவு செஞ்சு நீயும்
ஏதோ கேக்குற

பெண் : போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பூத்திருக்கு பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி ஓ ஹோ
என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி

ஆண் : {மஞ்ச மோகம் மணமணக்குது
எனக்கு முன்னாலே
மனசுல குளிர் அடிக்குது
எல்லாம் உன்னாலே} (2)

பெண் : தெனம் காலையிலே மொறைக்கிரீக
என்ன விஷயம்
சாயுங் காலத்திலே சிரிக்கிரீக
என்ன விஷமம்

ஆண் : சுட்டி பொண்ணு கையு பட்டு
ஸ்ருதி ஏறுது
தொட்டுபுட்ட பின்னாலதான்
மனம் மாறுது

ஆண் : போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி
ஓ ஓ என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி…

பெண் : {கோழிக்கறி கொழம்பிருக்கு
பசி எடுக்கலையோ
கூட வெச்ச மீன் வறுவலும்
மணம் புடிக்கலையோ} (2)

ஆண் : நீ ஊட்டி விட்டா பசி அடங்கும்
மந்தாரக் குயிலே
உன்ன ஓரசிக்கிட்டா மணமணக்கும்
சிங்கார மயிலே

பெண் : சொல்ல சொல்ல வெக்கம் வந்தது
வெளையாடுது
சொக்க வெச்ச மச்சானுக்கு
சொகம் ஏறுது

ஆண் : நான் போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
போக்கிரிக்கு போக்கிரி ராஜா
பக்கத்துல பட்டுல ரோஜா
என்னைக்கும் நீதானடி
எனக்கு பொண்டாட்டி
பெண் : ஓ ஓ என்னைக்கும் நான்தானய்யா
உனக்கு பொண்டாட்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here