Singers : Naresh Iyer and Saindhavi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Naan sonnadhum
Mazhai vanthucha
Naan sollala veyil vandhucha
Adi rendumae idham thanthucha
Muthu muthu pechi

Male : En kannula poi irukka
Un kannoda mai irukka
Adi kalliyae arivirukka
En moochu ninnu pochu

Male : Kaathodu kaathaga ullavandhiya
Kaattodu kaadaaga katti pottiya
Oothaatha oothellaam ulla oothuthu
En pechellaam ninnu poyi moolai suthuthu

Male : Naan sonnadhum
Mazhai vanthucha
Naan sollala veyil vandhucha
Adi rendumae idham thanthucha
Muthu muthu pechi

Chorus : …………………………..

Male : Karuvaattu kozhamba neeyum
Rusi yethura
Oru vaatti thinnu paarkka
Usuppethura

Male : Adi podi podi podi potta mayilae
Olai yedhum vandhucha
Unna thookki poga thaan varuven ninnu
Kili vandhu bathil sollucha

Male : Karu naakku kaara pulla
Karuppetti nirathu mulla
Edupatta nenappu tholla
Nee kalavaani

Male : Oh oh karuvaattuk kozhamba neeyum
Rusi yethura
Oru vaatti thinnu paarkka
Usupethura

Male : Naan sonnadhum
Mazhai vanthucha
Naan sollala veyil vandhucha
Adi rendumae idham thanthucha
Muthu muthu pechi

Chorus : Aadu…aadu..aadu….

Female : Aathaadi aadu meikka
Raasa vanthara
Ena aadu thinna
Echi pulla meya vanthara

Male : Adi podi podi podi
Mutta kanni
Kattam katti paanjen
Ada kanna moodi konjam
Saanja podhum
Kanavula thee midhichen

Male : Kannaadi valaiyal thaaren
Kaadhukku jimikki thaaren
Kazhuthukku thaali thaaren
Nee variyaadi
Karuvaattu kozhamba ah ah
Neeyum rusi yethura

Male : Naan sonnadhum
Mazhai vanthucha
Naan sollala veyil vandhucha
Adi rendumae idham thanthucha
Muthu muthu pechi

Male : En kannula poi irukka
Un kannoda mai irukka
Adi kalliyae arivirukka
En moochu ninnu pochu

Male : Kaathodu kaathaga ullavandhiya
Kaattodu kaadaaga katti pottiya
Oothaatha oothellaam ulla oothuthu
En pechellaam ninnu poyi moolai suthuthu

 

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐய்யர் மற்றும் சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : நான் சொன்னதும்
மழை வந்திச்சா
நான் சொல்லல வெயில் வந்திச்சா
அடி ரெண்டுமே இதம் தந்திச்சா
முத்து முத்து பேச்சி

ஆண் : என் கண்ணில பொய் இருக்கா
உன் கண்ணோட மை கிறுக்கா
அடி கள்ளியே அறிவிருக்கா
என் மூச்சு நின்னு போச்சு

ஆண் : காத்தோடு காத்தாக
உள்ள வந்தியா
காட்டோட காடாக
கட்டிப் போட்டியா
ஊத்தாத ஊத்தெல்லாம்
உள்ள ஊத்துது
என் பேச்செல்லாம் நின்னுபோய்
மூளை சுத்துது

ஆண் : நான் சொன்னதும்
மழை வந்திச்சா
நான் சொல்லல வெயில் வந்திச்சா
அடி ரெண்டுமே இதம் தந்திச்சா
முத்து முத்து பேச்சி

குழு : …………………………..

ஆண் : கருவாட்டு கொழம்பா…நீயும்
ருசி ஏத்துற..
ஒரு வாட்டி தின்னு பாக்க
உசுப்பேத்துற..

ஆண் : அடி போடி போடி போடி
பொட்ட மயிலே
ஓலை ஏதும் வந்திச்சா
உன்னை தூக்கி போகதான்
வருவேனின்னு
கிளி வந்து பதில் சொல்லிச்சா

ஆண் : கரு நாக்கு கார புள்ள
கரு பட்டி நிறத்து முல்ல
எடுபட்ட நினைப்பு தொல்ல
நீ…களவாணி..

ஆண் : ஓ..கருவாட்டு கொழம்பா நீயும்
ருசி ஏத்துற….
ஒரு வாட்டி தின்னு பாக்க
உசுப்பேத்துற..

ஆண் : நான் சொன்னதும்
மழை வந்திச்சா
நான் சொல்லல வெயில் வந்திச்சா
அடி ரெண்டுமே இதம் தந்திச்சா
முத்து முத்து பேச்சி

குழு : ஆடு…ஆடு…ஆடு

பெண் : ஆத்தாடி.. ஆடு மேய்க்க
ராசா வந்தாரா
எங்க ஆடு தின்ன
எச்சி புல்ல மேய வந்தாரா

ஆண் : அடி போடி போடி போடி
முட்ட கண்ணி
கட்டம் கட்டி பாஞ்சேன்
அட கண்ண மூடி கொஞ்சம்
சாஞ்சா போதும்
கனவில தீ மிதிச்சேன்

ஆண் : கண்ணாடி வளையல் தாறேன்
காதுக்கு ஜிமிக்கி தாறேன்
கழுத்துக்கு தாலி தாறேன்
நீ….வரியாடி…

ஆண் : கருவாட்டு கொழம்பா…. நீயும்..
ருசி ஏத்துற….

ஆண் : நான் சொன்னதும்
மழை வந்திச்சா
நான் சொல்லல வெயில் வந்திச்சா
அடி ரெண்டுமே இதம் தந்திச்சா
முத்து முத்து பேச்சி

ஆண் : என் கண்ணில பொய் இருக்கா
உன் கண்ணோட மை கிறுக்கா
அடி கள்ளியே அறிவிருக்கா
என் மூச்சு நின்னு போச்சு

ஆண் : காத்தோடு காத்தாக
உள்ள வந்தியா
காட்டோட காடாக
கட்டிப் போட்டியா
ஊத்தாத ஊத்தெல்லாம்
உள்ள ஊத்துது
என் பேச்செல்லாம் நின்னுபோய்
மூளை சுத்துது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here