Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Naan puratchi thalaivarum illae
Naan doctor kalaingjarum illae
Verum manushan ungha paarvaiyil
Naan oruthan indha paettaiyil
Ungha thozhan enakkendaa poo maala

Male : Naan dhaan da ippo devadhas
Iththodu serththu naalu glass
Naan dhaan da ippo devadhas
Iththodu serththu naalu glass

Male : Ada pala per undu paarvathi
Ava pirinjaa adhu yaar vidhi
Ada kazhudha …aaa…
Adhu kadakkattum podaa

Male : Naan dhaan da ippo devadhas
Iththodu serththu naalu glass

Male : Adidaa milli en per solli
Adhu dhaan romba jolly
Thorandhaan kadaiya eduthaan thadaiya
Inimel enna veli

Male : Hey adidaa milli en per solli
Adhu dhaan romba jolly
Thorandhaan kadaiya eduthaan thadaiya
Inimel enna veli

Male : Venaannu sonnaaru gandhi
Seri dhaan appo seri dhaan
Veredhu ezhaikku saanthi
Idhu dhaan ippo idhu dhaan
Idhu pottaalae adhu sandhosham
Idhu venaanaa adhu un dhosham

Male : Naan dhaan da ippo devadhas
Iththodu serththu naalu glass

Male : Ada pala per undu paarvathi
Ava pirinjaa adhu yaar vidhi
Ada kazhudha …aaa…
Adhu kadakkattum podaa…dei

Male : Kudichaa kooda kushiyaa aada
Padippaen naanum paattu
Idaiyil konjam irumbhal undu
Adhuvum thaalam pottu

Male : Koovaama ponaalum kozhi
Vidiyum pozhudhu vidiyum
Veesaadhu ponaalum kaaththu
Malarum poovum malarum

Male : Ada theeraadhu
Idhuthean thaan daa
Indha thanneeril
Naanum meen thaan da
Iththodu Indha Bottle Close

Male : Iththodu serththu naalu glass
Naan dhaan da ippo devadhas

Male : Ada pala per undu paarvathi
Ava pirinjaa adhu yaar vidhi
Ada kazhudha …aaa…
Adhu kadakkattum podaa

Male : Naan dhaan da ippo devadhas
Iththodu intha bottle close

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் புறட்சி தலைவரும் இல்லே
நான் டாக்டர் கலைஞரும் இல்லே
வெறும் மனுஷன் உங்க பார்வையில்
நான் ஒருத்தன் இந்த பேட்டையில்
உங்க தோழன் எனக்கேண்டா பூ மால

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்
நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்

ஆண் : அட பல பேர் உண்டு பார்வதி
அவ பிரிஞ்சா அது யார் விதி
அட கழுத அது கடக்கட்டும் போடா

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்

ஆண் : அடிடா மில்லி என் பேர் சொல்லி
அது தான் ரொம்ப ஜாலி
தொறந்தான் கடைய எடுத்தான் தடைய
இனிமே என்ன வேளி

ஆண் : ஹே அடிடா மில்லி என் பேர் சொல்லி
அது தான் ரொம்ப ஜாலி
தொறந்தான் கடைய எடுத்தான் தடைய
இனிமே என்ன வேளி

ஆண் : வேணான்னு சொன்னாரு காந்தி
செரி தான் அப்போ செரி தான்
வேரேது ஏழைக்கு சாந்தி
இது தான் இப்போ இது தான்

ஆண் : இது போட்டாலே அது சந்தோஷம்
இது வேணானா அது உன் தோஷம்

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு சேர்த்து நாளு கிலாஸ்
அட பல பேர் உண்டு பார்வதி
அவ பிரிஞ்சா அது யார் விதி
அட கழுத அது கடக்கட்டும் போடா டேய்

ஆண் : குடிச்சா கூட குஷியா ஆட
படிப்பேன் நானும் பாட்டு
இடையில் கொஞ்சம் இரும்பல் உண்டு
அதுவும் தாளம் போட்டு

ஆண் : கூவாம போனாலும் கோழி
விடியும் பொழுது விடியும்
வீசாது போனாலும் காத்து
மலரும் பூவும் மலரும்

ஆண் : அட தீராது இது தேன் தான் டா
இந்த தண்ணீரில் நானும் மீன் தான் டா

ஆண் : இதோடு சேர்த்து ஏழு கிலாஸ்
நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
அட பல பேர் உண்டு பார்வதி
அவ பிரிஞ்சா அது யார் விதி
அட கழுத அது கடக்கட்டும் போடா

ஆண் : நான் தான் டா இப்போ தேவதாஸ்
இத்தோடு இந்த பாட்டில் கிலோஸ்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here