Singer : S. P. Balasubrahmanyan

 Music by : Ilayaraja

Chorus : Laa laa laa
La la laa

Male : Naan dhaan sooran
Nalla karuppan
Paeyi pidippen hoi

Male : Bheeman paeran
Kusththi adippen
Kottam adippen

Male : Hey yaarum edhirthaa
Kaththi eduppen
Hey kaththi eduppen

Male : Naan dhaan sooran
Nalla karuppan

Chorus : Police police
Laththi eduppom
Suththi adippom

Female : Engae sooran
Kandu pidippom
Katti izhuppom

Female : Sooran kedachchaa
Suttu mudippom
Chorus : Suttu mudippom

Female : Naan dhaan raani
Saelai koduppen
Haan velai koduppen

Female : Vaa vaa maamaa
Nanjum irukku
Marundhum irukku

Female : Uraiya paarththu
Kaththi sorugu
Laa la lalla laa

Chorus : Aa…aaa…aa….aaa…aaa…
Aa…aaa…aaa…aa….

Female : Kaamanae enna sodhanai
Ver varai inbha vedhanai
Sorgam enbhadhu aazhamaanadhu
Serndhu theduvom neramaanadhu
Nanbanae naalaiyum vaa

Chorus : Oh… oh

Chorus : Jaghajughu jaghajughu
Jaghajaa jaghajaa
Jaghajughu jaghajughu
Jaghajaa jaghajaa

Male : Hey hey hey
Vendravan naanae vettriyum naanae
Vaana minnalai kaidhu seidhavan
Endrum illayae poo
Ellaam nanmaikku thaanae
Vallavan yaar yaar
Naan dhaanae…….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லா லா லா …ல ல லா

ஆண் : நான் தான் சூரன்
நல்ல கருப்பன்
பேய் பிடிப்பேன் ஹோய்

ஆண் : பீமன் பேரன்
குஸ்தி அடிப்பேன்
கொட்டம் அடிப்பேன்

ஆண் : ஹே யாரும் எதிர்த்தா
கத்தி எடுப்பேன்
ஹே கத்தி எடுப்பேன்

ஆண் : நான் தான் சூரன்
நல்ல கருப்பன்

குழு : போலீஸ் போலீஸ்
லத்தி எடுப்போம்
சுத்தி அடிப்போம்

பெண் : எங்கே சூரன்
கண்டு பிடிப்போம்
கட்டி இழுப்போம்

பெண் : சூரன் கெடச்சா
சுட்டு முடிப்போம்
குழு : சுட்டு முடிப்போம்

பெண் : நான் தான் ராணி
சேலை கொடுப்பேன்
ஹான் வேலை கொடுப்பேன்

பெண் : வா வா மாமா
நஞ்சு இருக்கு
மருந்தும் இருக்கு

பெண் : உரைய பார்த்து
கத்தி சொருகு
லா ல லல்ல லா

குழு : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ…

பெண் : காமனே என்ன சோதனை
வேர் வரை இன்ப வேதனை
சொர்கம் என்பது ஆழமானது
சேர்ந்து தேடுவோம் நேரமானது
நண்பனே நாளையும் வா

குழு : ஓ… ஓ

குழு : ஜகஜுகு ஜகஜுகு
ஜகஜா ஜகஜா
ஜகஜுகு ஜகஜுகு
ஜகஜா ஜகஜா

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
வென்றவன் நானே
வெற்றியும் நானே
வான மின்னலை கைது செய்தவன்
என்றும் இல்லையே போ
எல்லாம் நன்மைக்கு தானே
வல்லவன் யார் யார்
நான் தானே……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here