Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Aahaa…
Aahaa…
Aa… aaa… aaa… haaa…

Male : Naan thaedum dhevadhaiyae
Naan soodum thaamaraiyae
Neengaadha en uyirae ponnammaa aa…
Vaayaara naan azhaikka
Theeyaaga naan kodhikka
Vaaraamal vaattuvadhu ennammaa aa…

Male : Aathaa nee paathaakkaa
En paavam theerum ammaa
Annaadam un paattai
En jeevan paadum ammaa
Kannammaa kannammaa kannammaa

Male : Amman illaadha aalaiyamo
Kelvi kekkudhu en manadhu
Unnai kaanaamal andharathil
Oonjal aadudhu en uyiru
Patta paadugal podhumadi
Bakthan maeniyum vegudhadi

Male : Kutrangal kandaalae
Sutrangal ingaedhu
Kobathai nee vittu vaadiyammaa
Thunbangal vandhaalum
Thollaigal thandhaalum
Anbukku yedhingu veliyammaa
Kannammaa kannammaa kannammaa aa…

Male : Naan thaedum dhevadhaiyae
Naan soodum thaamaraiyae
Neengaadha en uyirae ponnammaa aa…
Aathaa nee paathaakkaa
En paavam theerum ammaa
Kannammaa kannammaa kannammaa

Male : Naetru themmaangu paadiyavan
Soga raagangal paadugiren
Devan poombaarai kaattinilae
Dheva dheviyai thaedugiren
Kannil nee vandhu kaatchi kodu
Kannin neer thuli thudaithu vidu

Male : Sondhangal bandhangal
Sethaalum pogaadhu
Ammammaa nee ennai
Vaazha vidu
Kannukku kannaaga
Kaappaatrum dheivam thaan
Penn endru in naeram perai edu
Kannammaa kannammaa kannammaa aa…

Male : Naan thaedum dhevadhaiyae
Naan soodum thaamaraiyae
Neengaadha en uyirae ponnammaa aa…
Vaayaara naan azhaikka
Theeyaaga naan kodhikka
Vaaraamal vaattuvadhu ennammaa aa…

Male : Aathaa nee paathaakkaa
En paavam theerum ammaa
Annaadam un paattai
En jeevan paadum ammaa
Kannammaa kannammaa kannammaa

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா…..
ஆஹா….
ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா……

ஆண் : நான் தேடும் தேவதையே
நான் சூடும் தாமரையே
நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ…
வாயார நான் அழைக்க
தீயாக நான் கொதிக்க
வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா ஆ…

ஆண் : ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா
என் பாவம் தீரும் அம்மா
அன்னாடம் உன் பாட்டை
என் ஜீவன் பாடும் அம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா

ஆண் : அம்மன் இல்லாத ஆலயமோ
கேள்வி கேக்குது என் மனது
உன்னைக் காணாமல் அந்தரத்தில்
ஊஞ்சல் ஆடுது என் உயிரு
பட்ட பாடுகள் போதுமடி
பக்தன் மேனியும் வேகுதடி

ஆண் : குற்றங்கள் கண்டாலே
சுற்றங்கள் இங்கேது
கோபத்தை நீ விட்டு வாடியம்மா
துன்பங்கள் வந்தாலும்
தொல்லைகள் தந்தாலும்
அன்புக்கு ஏதிங்கு வேலியம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ…..

ஆண் : நான் தேடும் தேவதையே
நான் சூடும் தாமரையே
நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ…
வாயார நான் அழைக்க
தீயாக நான் கொதிக்க
வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா

ஆண் : ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா
என் பாவம் தீரும் அம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா

ஆண் : நேற்று தெம்மாங்கு பாடியவன்
சோக ராகங்கள் பாடுகிறேன்
ஜீவன் பூம்பாறைக் காட்டினிலே
தேவ தேவியைத் தேடுகிறேன்
கண்ணில் நீ வந்து காட்சி கொடு
கண்ணின் நீர்த் துளி துடைத்து விடு

ஆண் : சொந்தங்கள் பந்தங்கள்
செத்தாலும் போகாது
அம்மம்மா நீ என்னை வாழ விடு
கண்ணுக்குக் கண்ணாக
காப்பாற்றும் தெய்வம்தான்
பெண் என்று இந்நேரம் பேரை எடு
கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ….

ஆண் : நான் தேடும் தேவதையே
நான் சூடும் தாமரையே
நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ…
வாயார நான் அழைக்க
தீயாக நான் கொதிக்க
வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா ஆ…

ஆண் : ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா
என் பாவம் தீரும் அம்மா
அன்னாடம் உன் பாட்டை
என் ஜீவன் பாடும் அம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here