Singers : Ilayaraja  and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Ahaaa ahaaa ah…
Ahaaa aaah
Ahaaaaaaa aaaaahaaa
Ahaa…aahaaa…
Ahaaa…. aaaaahaaaaa

Male : Naan thedum sevvandhi poovidhu
Oru naal paarthu andhiyil poothadhu

Male : {Poovo idhu vaasam
Povom ini kaadhal dhesam} (2)

Male : Naan thedum sevvandhi poovidhu
Oru naal paarthu andhiyil poothadhu…uuu

Male : Parandhu sella vazhiyillaiyo
Paruva kuyil thavikiradhae…

Female : Siraghirandum virithuvitten
Ilam vayadhu thadukiradhae

Male : Ponmaanae yen yoghamdhaan

Female : Penndhaano sandheghamdhaan

Male : Yen dhevii……..

Female : Ahhaaaa..aaaaaaa….aaaaaaaa

Male : Un vizhi odaiyil naan kalandhen
Ponkani vizhumena dhavam kidandhen

Female : Poonghkaathu soodaachu raajaavae yaar moochu

Male : Naan thedum….Female : Sevvandhi poovidhu

Male : Ahaaah oru naal paarthu…

Female : Andhiyil poothadhu…Male : Ahaa….

Female : Manghaikul yenna nilavaramo
Manjathil vizhum nilai varumo

Male : Annathai yendhan viral thodumo
Yendraikkum andha sugham varumo

Female : Thallaadum penn megham thaan

Male : Yennaalum un vaanam naan

Female : Yen dhevaa…..

Male : Ahhaaaa..aaaaaaa….aaaaaaaa

Female : Kanmalar moodida yen thavithen
Yen viral naghangalai dhinam izhandhen

Male : Thaalaattu paadaamal thoonghaadhu yenkillai

Male : Naan thedum…Female : Sevvandhi poovidhu

Male : Ahaaaaa..oru naal paarthu

Female : Andhiyil poothadhu

Male : Ahaaaa….aah poovo idhu vaasam

Female : Povom ini kaadhal dhesam
Poovo idhu vaasam

Male : Povom ini kaadhal dhesam

Male : Naan thedum…Female : Sevvandhi poovidhu

Male : Ahaaaaa..oru naal paarthu

Female : Andhiyil poothadhu..Male : Ahaaaa….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா ஆஹா
ஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா
ஆஆஆஹா

ஆண் : நான் தேடும்
செவ்வந்தி பூவிது
ஒரு நாள் பார்த்து
அந்தியில் பூத்தது

ஆண் : { பூவோ இது
வாசம் போவோம்
இனி காதல் தேசம் } (2)

ஆண் : நான் தேடும்
செவ்வந்தி பூவிது
ஒரு நாள் பார்த்து
அந்தியில் பூத்தது

ஆண் : பறந்து செல்ல
வழியில்லையோ பருவ
குயில் தவிக்கிறதே

பெண் : சிறகிரண்டும்
விரித்துவிட்டேன் இளம்
வயது தடுக்கிறதே

ஆண் : பொன்மானே
என் யோகம்தான்

பெண் : பெண்தானோ
சந்தேகம்தான்

ஆண் : என் தேவி

பெண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : உன் விழி ஓடையில்
நான் கலந்தேன் பொன் கனி
விழும் என தவம் கிடந்தேன்

பெண் : பூங்காத்து சூடாச்சு
ராஜாவே யார் மூச்சு

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா

பெண் : மங்கைக்குள்
என்ன நிலவரமோ
மஞ்சத்தில் விழும்
நிலை வருமோ

ஆண் : அன்னத்தை எந்தன்
விரல் தொடுமோ என்றைக்கும்
அந்த சுகம் வருமோ

பெண் : தள்ளாடும்
பெண் மேகம் தான்

ஆண் : எந்நாளும்
உன் வானம் நான்

பெண் : என் தேவா

ஆண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : கண்மலர் மூடிட
ஏன் தவித்தேன் என் விரல்
நகங்களை தினம் இழந்தேன்

ஆண் : தாலாட்டுப் பாடாமல்
தூங்காது என் கிள்ளை

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா ஆஆ
பூவோ இது வாசம்

பெண் : போவோம் இனி
காதல் தேசம் பூவோ
இது வாசம்

ஆண் : போவோம்
இனி காதல் தேசம்

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here