Singer : Chinmayi Sripada

Music by : Gopi Sundar

Female : Naan unarvodu vizhikkindren
Un naesam kanneeril theettu giren
En sogam en moochil alasugiren
Un swaasam un ninaivinil thuvattugiren

Female : Uravu illatha
Urimai kollatha
Idhuvae ulagin
Mudhal mozhi

Female : Pudhuvidha yaekkam
Thanimaigal thuvakkam
Meendum thurathum
En vidhi

Female : Pournami thaeyum vaanil
Iravin nishaptham
Ven pani moodum poovil
Kaatrin nishaptham
Mounangal pesum kangal
Ulagin nishaptham
Nee illatha endhan
Boomi nishaptham

Female : Naan unarvodu vizhikkindren
Un naesam kanneeril theettugiren

Female : Thozhamai thanthu
Thanimai pookinaai
Vaazhvin artham
Manadhil ootinaai
Sirai konda endhan penmai
Sugamaaga maatri naayae
Varam endru unnai nenaithaen
Marainthaayae

Female : Pornami thaeyum vaanil
Iravin nishaptham
Ven pani moodum poovil
Kaatrin nishaptham
Mounangal pesum kangal
Ulagin nishaptham
Nee illatha endhan
Boomi nishaptham

Male : Aaaa…..aaa….aa….

Female : Maru jenmam ketpen
Natpu kedaikkumaa
Marubadi unnai
Kaana aagumaa
Angum ingum
Engum kanden
Unthan bimbam
Ninaivin jwaalai
Kanneerukkul moozhgi thavithen
Or  abalai

Female : Pornami thaeyum vaanil
Iravin nishaptham
Ven pani moodum poovil
Kaatrin nishaptham
Mounangal pesum kangal
Ulagin nishaptham
Nee illatha endhan
Boomi nishaptham

Female : Naan unarvodu vizhikkindren
Un naesam kanneeril theettu giren
En sogam en moochil alasugiren
Un swaasam un ninaivinil thuvattugiren

Female : Uravu illatha
Urimai kollatha
Idhuvae ulagin
Mudhal mozhi

Female : Pudhuvidha yaekkam
Thanimaigal thuvakkam
Meendum thurathum
En vidhi

Female : Pornami thaeyum vaanil
Iravin nishaptham
Ven pani moodum poovil
Kaatrin nishaptham
Mounangal pesum kangal
Ulagin nishaptham
Nee illatha endhan
Boomi nishaptham

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பெண் : நான் உணர்வோடு விழிக்கின்றேன்
உன் நேசம் கண்ணீரில் தீட்டுகின்றேன்
என் சோகம் உன் மூச்சில் அலசுகிறேன்
உன் ஸ்வாசம் உன் நினைவில் துவட்டுகிறேன்

பெண் : உறவு இல்லாத
உரிமை கொள்ளாத
இதுவே உலகின் முதல் மொழி

பெண் : புது வித ஏக்கம்
தனிமை துவக்கம்
மீண்டும் துரத்தும் என் விதி

பெண் : பௌர்ணமி தேயும் வானில்
இரவின் நிசப்தம்
வெண் பனி மூடும் பூவில்
காற்றின் நிசப்தம்
மௌனங்கள் பேசும் கண்கள்
உலகின் நிசப்தம்
நீ இல்லாத எந்தன் பூமி நிசப்தம்

பெண் : நான் உணர்வோடு விழிக்கின்றேன்
உன் நேசம் கண்ணீரில் தீட்டுகின்றேன்

பெண் : தோழமை தந்து தனிமை போக்கினாய்
வாழ்வின் அர்த்தம் மனத்தில் ஊட்டினாய்
சிறை கொண்ட எந்தன் பெண்மை
சுகமாக மாற்றினாயே
வரம் என்று உன்னை நினைத்தேன் மறைந்தாயே

பெண் : பௌர்ணமி தேயும் வானில்
இரவின் நிசப்தம்
வெண் பனி மூடும் பூவில்
காற்றின் நிசப்தம்
மௌனங்கள் பேசும் கண்கள்
உலகின் நிசப்தம்
நீ இல்லாத எந்தன் பூமி நிசப்தம்

ஆண் : ஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ……

பெண் : மறுஜென்மம் கேட்பேன் நட்பு கிடைக்குமா
மறுபடி உன்னை காண ஆகுமா
அங்கும் இங்கும் எங்கும் கண்டேன்
உந்தன் பிம்பம் நினைவின் ஜூவாலை
கண்ணீருக்குள் மூழ்கி தவித்தேன் ஓர் அபலை

பெண் : பௌர்ணமி தேயும் வானில்
இரவின் நிசப்தம்
வெண் பனி மூடும் பூவில்
காற்றின் நிசப்தம்
மௌனங்கள் பேசும் கண்கள்
உலகின் நிசப்தம்
நீ இல்லாத எந்தன் பூமி நிசப்தம்

பெண் : நான் உணர்வோடு விழிக்கின்றேன்
உன் நேசம் கண்ணீரில் தீட்டுகின்றேன்
என் சோகம் உன் மூச்சில் அலசுகிறேன்
உன் ஸ்வாசம் உன் நினைவில் துவட்டுகிறேன்

பெண் : உறவு இல்லாத
உரிமை கொள்ளாத
இதுவே உலகின் முதல் மொழி

பெண் : புது வித ஏக்கம்
தனிமை துவக்கம்
மீண்டும் துரத்தும் என் விதி

பெண் : பௌர்ணமி தேயும் வானில்
இரவின் நிசப்தம்
வெண் பனி மூடும் பூவில்
காற்றின் நிசப்தம்
மௌனங்கள் பேசும் கண்கள்
உலகின் நிசப்தம்
நீ இல்லாத எந்தன் பூமி நிசப்தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here