Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Naan unthan thaayaga vendum
Nee enthan sei aaga vendum
Aanathelaam aagatumae aaruthalae
Serattumae aananthamae vaa

Female : Naan unthan thaayaga vendum
Nee enthan sei aaga vendum…

Female : Aah.. pona kaalam pona pinnae
Maaridum kaalangal unthan vaazhvilae
Vaanam yaavum megam vanthu
Thaenmazhai aaraga pongum vasanthamae

Female : Neeyum ingae… naanum angae
Deepam engae…. kovil ingae
Yekkama innuma thevaiyaa…

Female : Naan unthan thaayaga vendum
Nee enthan sei aaga vendum…

Female : Aaah..sogam kondu sornthu nindraal
Aayiram thunbangal unnai serumae
Vaazhga endru aasai kondaal
Kaaviya inbangal endrum kodiyae

Female : Kaathal ullam… kannil nirkum
Kaathal kollum paasam sollum
Nesamae thaaimayin geethamae…

Female : Naan unthan thaayaga vendum
Nee enthan sei aaga vendum
Aanathelaam aagatumae aaruthalae
Serattumae aananthamae vaa

Female : Lalaala laalaala laalaa…laa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்
ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே
சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா

பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்…..

பெண் : ஆ…..போன காலம்
போன பின்னே
மாறிடும் காலங்கள் உந்தன் வாழ்விலே
வானம் யாவும் மேகம் வந்து
தேன்மழை ஆறாக பொங்கும் வசந்தமே

பெண் : நீயும் இங்கே நானும் அங்கே
தீபம் எங்கே கோவில் இங்கே
ஏக்கமா இன்னுமா தேவையா…..

பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்…..

பெண் : ஆ…..சோகம் கொண்டு
சோர்ந்து நின்றால்
ஆயிரம் துன்பங்கள் உன்னை சேருமே
வாழ்க என்று ஆசை கொண்டால்
காவிய இன்பங்கள் என்றும் கோடியே

பெண் : காதல் உள்ளம்
கண்ணில் நிற்கும்
காதல் கொள்ளும் பாசம் சொல்லும்
நேசமே தாய்மையின் கீதமே…..

பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்
ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே
சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா…

பெண் : லால லாலலா லால லாலலா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here