Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Naan ungal veettu pillai…
Idhu oorarindha unmai…

Male : Naan ungal veettu pillai…
Idhu oorarindha unmai…
Naan sellugindra paadhai
Perarinjar kaattum paadhai

Whistling : …………………………..

Male : Naan ungal veettu pillai…
Idhu oorarindha unmai…
Naan sellugindra paadhai
Perarinjar kaattum paadhai

Male : Kaalam thorum paadam koorum
Maarudhal ingae thaevai
Ezhai eliyor thuyaram pokkum
Seyalae endhan saevai

Male : Kaalam thorum paadam koorum
Maarudhal ingae thaevai
Ezhai eliyor thuyaram pokkum
Seyalae endhan saevai

Male : Idhayam enbadhu rojaavaanaal
Ninaivae narumanamaagum
Idhayam enbadhu rojaavaanaal
Ninaivae narumanamaagum
Engae idhayam angae vaazhum
Anbae ennai aalum

Male : Naan ungal veettu pillai…
Idhu oorarindha unmai…
Naan sellugindra paadhai
Perarinjar kaattum paadhai

Male : Koyil endraal gopuram kaattum
Dheivam undu angae
Ullam endraal uyarndhu kaattum
Ennam vendum ingae

Male : Koyil endraal gopuram kaattum
Dheivam undu angae
Ullam endraal uyarndhu kaattum
Ennam vendum ingae

Male : Pirandha naadae sirandha koyil
Pesum mozhiyae dheivam
Idhai marandhidaamal vaazhndhu vandhaal
Gopuramaagum kolgai

Male : Naan ungal veettu pillai…
Idhu oorarindha unmai…
Naan sellugindra paadhai
Perarinjar kaattum paadhai

Male : Unakkoru pangum
Enakkoru pangum
Ulagil nichayam undu
Ovvoru manidhan uzhaippinaalum
Ulagam sezhippadhundu

Male : Yedhu vandhaalum yaettru kondaal
Thunivae thunaiyaai maarum
Ilaiyor koottam thalaimai thaangum
Boomiyae pudhiya boomi
Ilaiyor koottam thalaimai thaangum
Boomiyae pudhiya boomi

Male : Naan ungal veettu pillai…
Idhu oorarindha unmai…
Naan sellugindra paadhai
Perarinjar kaattum paadhai

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

விசில் : …………………….

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண் : காலம்தோறும் பாடம் கூறும்
மாறுதல் இங்கே தேவை
ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும்
செயலே எந்தன் சேவை

ஆண் : காலம்தோறும் பாடம் கூறும்
மாறுதல் இங்கே தேவை
ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும்
செயலே எந்தன் சேவை

ஆண் : இதயம் என்பது ரோஜாவானால்
நினைவே நறுமணமாகும்
இதயம் என்பது ரோஜாவானால்
நினைவே நறுமணமாகும்
எங்கே இதயம் அங்கே வாழும்
அன்பே என்னை ஆளும்

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண் : கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும்
தெய்வம் உண்டு அங்கே
உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும்
எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண் : கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும்
தெய்வம் உண்டு அங்கே
உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும்
எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண் : பிறந்த நாடே சிறந்த கோவில்
பேசும் மொழியே தெய்வம்
இதை மறந்திடாமல் வாழ்ந்து வந்தால்
கோபுரமாகும் கொள்கை

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண் : உனக்கொரு பங்கும்
எனக்கொரு பங்கும்
உலகில் நிச்சயம் உண்டு
ஒவ்வொரு மனிதன் உழைப்பினாலும்
உலகம் செழிப்பதுண்டு

ஆண் : எது வந்தாலும் ஏற்றுக் கொண்டால்
துணிவே துணையாய் மாறும்
இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும்
பூமியே புதிய பூமி
இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும்
பூமியே புதிய பூமி

ஆண் : நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here