Singer : P. Susheela

Music by : Thayanban

Lyrics by : Vaali

Female : Naan unnidaththil naan
Yaen enai paarkkiraen
Orr sontham malara yaen edhirpaarkkiraen
Ilam nenjil oray mayakkam
Yaetho yaetho edhuvo….

Female : Naan unnidaththil naan
Yaen enai paarkkiraen
Orr sontham malara yaen edhirpaarkkiraen
Ilam nenjil oray mayakkam
Yaetho yaetho edhuvo….

Female : Naalellaam raththiri naadagam aadinaen
Naaloru paadalaai aayiram paadinaen
Naalum aattam rasikka paadum paadal inikka
Arangerum neram idhuvo….

Female : Naan unnidathil naan
Yaen enai paarkkiraen

Female : Idhyam orr maaligai iru vizhi jannalgal
Paarththathum meniyil paainthidum minnalkal
Kadhal thondrum pozhuthu kavithai naanthaan ezhuthu
Adharkaga yaekum ilamai

Female : Naan unnidaththil naan
Yaen enai paarkkiraen
Orr sontham malara yaen edhirpaarkkiraen
Ilam nenjil oray mayakkam
Yaetho yaetho edhuvo….

Female : Naan unnidaththil naan
Yaen enai paarkkiraen…..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : தாயன்பன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான் உன்னிடத்தில் நான்
ஏன் எனைப் பார்க்கிறேன்
ஓர் சொந்தம் மலர ஏன் எதிர்ப்பார்க்கிறேன்
இளம் நெஞ்சில் ஒரே மயக்கம்
ஏதோ ஏதோ எதுவோ…….

பெண் : நான் உன்னிடத்தில் நான்
ஏன் எனைப் பார்க்கிறேன்
ஓர் சொந்தம் மலர ஏன் எதிர்ப்பார்க்கிறேன்
இளம் நெஞ்சில் ஒரே மயக்கம்
ஏதோ ஏதோ எதுவோ…….

பெண் : நாளெல்லாம் ராத்திரி நாடகம் ஆடினேன்
நாளொரு பாடலாய் ஆயிரம் பாடினேன்
நாளும் ஆட்டம் ரசிக்க பாடும் பாடல் இனிக்க
அரங்கேறும் நேரம் இதுவோ…….

பெண் : நான் உன்னிடத்தில் நான்
ஏன் எனைப் பார்க்கிறேன்

பெண் : இதயம் ஓர் மாளிகை இரு விழி ஜன்னல்கள்
பார்த்ததும் மேனியில் பாய்ந்திடும் மின்னல்கள்
காதல் தோன்றும் பொழுது கவிதை நான்தான் எழுது
அதற்காக ஏங்கும் இளமை…

பெண் : நான் உன்னிடத்தில் நான்
ஏன் எனைப் பார்க்கிறேன்
ஓர் சொந்தம் மலர ஏன் எதிர்ப்பார்க்கிறேன்
இளம் நெஞ்சில் ஒரே மயக்கம்
ஏதோ ஏதோ எதுவோ….

பெண் : நான் உன்னிடத்தில் நான்
ஏன் எனைப் பார்க்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here