Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Naan vachchaa vachcha kuri maarathadi
Un machchaan enna vitta veraethadi
Naan vachchaa vachcha kuri maarathadi
Un machchaan enna vitta veraethadi

Male : Adi vththaara kannaththil muththaadi paarkkaamaa
Ennaasai theeraathadi ennai yaemaattar koodaathadi

Male : Naan vachchaa vachcha kuri maarathadi
Un machchaan enna vitta veraethadi
Adi vththaara kannaththil muththaadi paarkkaamaa
Ennaasai theeraathadi ennai yaemaattar koodaathadi

Male : Sokka thangam polirukkum maeniyadi
Adhu sorkkaththukku porathukku yaeniyadi
Sokka thangam polirukkum maeniyadi
Adhu sorkkaththukku porathukku yaeniyadi

Male : Kannaalae azhaippathu thannaalae sirippathu
Ennaannu enakkaa theriyaathu
Adhu eppothum koduththaa kuraiyaathu

Male : Adi vththaara kannaththil muththaadi paarkkaamaa
Ennaasai theeraathadi ennai yaemaattar koodaathadi

Male : Nee kettathellaam kodukkira magarasi
Un kitta vara solluthadi un mugarasi
Nee kettathellaam kodukkira magarasi
Un kitta vara solluthadi un mugarasi
Kaattattumaa ennudaiya kairasi
Unnai katti kolla pogira naan sugavaasi

Male : Naan vachchaa vachcha kuri maarathadi
Un machchaan enna vitta veraethadi
Adi vththaara kannaththil muththaadi paarkkaamaa
Ennaasai theeraathadi ennai yaemaattar koodaathadi

Male : Muzhukka nanainja pinnae mukkaadenna
Adi muththu pallu raththinamae vetkkamenna
Thalukki kulukki alukki minukki aadaathadi chummaa
Thaiyaathakkaa thagiduthaththam podaathadi

Male : Naan vachchaa vachcha kuri maarathadi
Un machchaan enna vitta veraethadi
Adi vththaara kannaththil muththaadi paarkkaamaa
Ennaasai theeraathadi ennai yaemaattar koodaathadi…yaei…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : நான் வச்சா வச்சக் குறி மாறாதடி
உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
நான் வச்சா வச்சக் குறி மாறாதடி
உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி

ஆண் : அடி வித்தார கன்னத்தில் முத்தாடி பார்க்காம
என்னாசை தீராதடி என்னை ஏமாற்றக் கூடாதடி….

ஆண் : நான் வச்சா வச்சக் குறி மாறாதடி
உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கன்னத்தில் முத்தாடி பார்க்காம
என்னாசை தீராதடி என்னை ஏமாற்றக் கூடாதடி….

ஆண் : சொக்கத் தங்கம் போலிருக்கும் மேனியடி
அது சொர்க்கத்துக்கு போறதுக்கு ஏணியடி
சொக்கத் தங்கம் போலிருக்கும் மேனியடி
அது சொர்க்கத்துக்கு போறதுக்கு ஏணியடி

ஆண் : கண்ணாலே அழைப்பது தன்னாலே சிரிப்பது
என்னான்னு எனக்கா தெரியாது
அது எப்போதும் கொடுத்தா குறையாது

ஆண் : அடி வித்தார கன்னத்தில் முத்தாடி பார்க்காம
என்னாசை தீராதடி என்னை ஏமாற்றக் கூடாதடி..

ஆண் : நீ கேட்டதெல்லாம் கொடுக்கிற மகராசி
உன் கிட்ட வரச் சொல்லுதடி உன் முகராசி
நீ கேட்டதெல்லாம் கொடுக்கிற மகராசி
உன் கிட்ட வரச் சொல்லுதடி உன் முகராசி
காட்டட்டுமா என்னுடைய கைராசி
உன்னை கட்டிக் கொள்ளப் போகிற நான் சுகவாசி

ஆண் : நான் வச்சா வச்சக் குறி மாறாதடி
உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கன்னத்தில் முத்தாடி பார்க்காம
என்னாசை தீராதடி என்னை ஏமாற்றக் கூடாதடி….

ஆண் : முழுக்க நனைஞ்ச பின்னே முக்காடென்ன
அடி முத்துப் பல்லு ரத்தினமே வெட்கமென்ன
தளுக்கி குலுக்கி அலுக்கி மினுக்கி ஆடாதடி சும்மா
தைய்யாதக்கா தகிடுதத்தம் போடாதடி

ஆண் : நான் வச்சா வச்சக் குறி மாறாதடி
உன் மச்சான் என்ன விட்ட வேறேதடி
அடி வித்தார கன்னத்தில் முத்தாடி பார்க்காம
என்னாசை தீராதடி என்னை ஏமாற்றக் கூடாதடி….ஏய்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here