Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : {Naan vanangugiren
Sabaiyilae
Thamizhilae
Isaiyilae} (2)

Female : Naan paadum paadal
Thaenaagavae
Ellorum sernthu
Vaazthungalen
Rasiganai ariven

Female : Naan vanangugiren
Sabaiyilae
Thamizhilae
Isaiyilae

Chorus : Thiththai thiththai
Thiththai thiththai
Nana na na na na na na na na na

Female : {Kaadhal kolvathu
Aananthamae
Jaadai solvathu perinbamae} (2)

Female : Kannil undu
Aasai nenjil undu
Chorus : La la la
La la la

Female : Aanum pennum
Kaanum vannam
Vaazhvil ondru serum pothu
Inbam konjamo
Anbae

Female : Naan vanangugiren
Sabaiyilae
Thamizhilae
Isaiyilae

Chorus : La la la
Hoi hoi hoi hoi hoi hoi
La
Hoi hoi hoi hoi hoi hoi
La la la lala
La la la lala
Laa
Lallala lalla lallala lalla
Lallala lalla laaaa

Female : {Aadacholvathu vaalibamae
Thedi kolvathu paarvaigalae} (2)

Female : Thottu thottu
Kai pinnal kondu
Chorus : La la la
La la la

Female : Naalum naalum
Angum ingum
Konji konji pesi pesi
Vantha sonthamae
Anbae

Female : Naan vanangugiren
Sabaiyilae
Thamizhilae
Isaiyilae

Female : Naan paadum paadal
Thaenaagavae
Ellorum sernthu
Vaazthungalen
Rasiganai ariven

Female : Naan vanangugiren
Sabaiyilae
Thamizhilae
Isaiyilae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { நான்
வணங்குகிறேன்
சபையிலே தமிழிலே
இசையிலே } (2)

பெண் : நான் பாடும்
பாடல் தேனாகவே
எல்லோரும் சேர்ந்து
வாழ்த்துங்களேன்
ரசிகனை அறிவேன்

பெண் : நான்
வணங்குகிறேன்
சபையிலே தமிழிலே
இசையிலே

குழு : தித்தை தித்தை
தித்தை தித்தை நானா
நா நா நா நா நா நா நா
நா நா

பெண் : { காதல்
கொள்வது ஆனந்தமே
ஜாடை சொல்வது
பேரின்பமே } (2)

பெண் : கண்ணில்
உண்டு ஆசை
நெஞ்சில் உண்டு
குழு : ல ல ல ல ல ல

பெண் : ஆணும் பெண்ணும்
காணும் வண்ணம் வாழ்வில்
ஒன்று சேரும் போது இன்பம்
கொஞ்சமோ அன்பே

பெண் : நான்
வணங்குகிறேன்
சபையிலே தமிழிலே
இசையிலே

குழு : ……………………

பெண் : { ஆட சொல்வது
வாலிபமே தேடி கொள்வது
பார்வைகளே } (2)

பெண் : தொட்டு தொட்டு
கை பின்னால் கொண்டு
குழு : ல ல ல ல ல ல

பெண் : நாளும் நாளும்
அங்கும் இங்கும் கொஞ்சி
கொஞ்சி பேசி பேசி வந்த
சொந்தமே அன்பே

பெண் : நான்
வணங்குகிறேன்
சபையிலே தமிழிலே
இசையிலே

பெண் : நான் பாடும்
பாடல் தேனாகவே
எல்லோரும் சேர்ந்து
வாழ்த்துங்களேன்
ரசிகனை அறிவேன்

பெண் : நான்
வணங்குகிறேன்
சபையிலே தமிழிலே
இசையிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here