Singer : T. M. Soundarajan

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Vaali

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

Male : Kavi ondru solla porul thedugindren
Oru vaarthai uruvaaga thadumaarugindren

Male : Kavi ondru solla porul thedugindren
Oru vaarthai uruvaaga thadumaarugindren
Neerodai vandhu paayadha nilamaam
Neerodai vandhu paayadha nilamaam
Nizhal megam oru podhum thazhuvaadha nilavaam

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

Male : Idai endra kodiyin nadai kaana vendum
Idhazhoram inneram pani peiya vendum

Male : Idai endra kodiyin nadai kaana vendum
Idhazhoram inneram pani peiya vendum
Iravendra palli vaaendru solli
Iravendra palli vaaendru solli
Uravendra kalvi naan sollavaa

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது

ஆண் : கவி ஒன்று சொல்ல பொருள் தேடுகின்றேன்
ஒரு வார்த்தை உருவாக தடுமாறுகின்றேன்

ஆண் : கவி ஒன்று சொல்ல பொருள் தேடுகின்றேன்
ஒரு வார்த்தை உருவாக தடுமாறுகின்றேன்
நீரோடை வந்து பாயாத நிலமாம்
நீரோடை வந்து பாயாத நிலமாம்
நிழல் மேகம் ஒரு போதும் தழுவாத நிலவாம்

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது

ஆண் : இடை என்ற கொடியின் நடை காணவேண்டும்
இதழோரம் இந்நேரம் பனி பெய்ய வேண்டும்

ஆண் : இடை என்ற கொடியின் நடை காணவேண்டும்
இதழோரம் இந்நேரம் பனி பெய்ய வேண்டும்
இரவென்ற பள்ளி வாவென்று சொல்லி
இரவென்ற பள்ளி வாவென்று சொல்லி
உறவென்ற கல்வி நான் சொல்லவா

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here