Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Unnai pola oru manaivi
Ulagaththilae paarththathillai
Ennaippola oruvan allaal
Evarukkumae vaaiththathillai

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Vaasam thanthida endru
Dhinam thaeyum santhanam kandu
Vaasam thanthida endru
Dhinam thaeyum santhanam kandu

Male : Ullam urugum pani polae
Vizhi vellam perugum nathi polae
Ullam urugum pani polae
Vizhi vellam perugum nathi polae
Ellaam avalae en maeniyin nizhalae

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

Male : Poovai poonguzhal neevi
Naan sevai purivaen devi
Poovai poonguzhal neevi
Naan sevai purivaen devi

Male : Thalaivan kaiyaal malar soodi
Deiva silai pol vazhga maharani
Thalaivan kaiyaal malar soodi
Deiva silai pol vazhga maharani
Ellaam avale en maeniyin nizhale

Male : Naan varaintha oviyamae
Nalla thamil kaaviyamae
Naan sirikka nee azhuthaal
Nee sirikka naan azhuvaen

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : உன்னைப் போல ஒரு மனைவி
உலகத்திலே பார்த்ததில்லை
என்னைப் போல ஒருவன் அல்லால்
எவருக்குமே வாய்த்ததில்லை

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : வாசம் தந்திட என்று
தினம் தேயும் சந்தனம் கண்டு
வாசம் தந்திட என்று
தினம் தேயும் சந்தனம் கண்டு

ஆண் : உள்ளம் உருகும் பனிப் போலே
விழி வெள்ளம் பெருகும் நதிபோலே
உள்ளம் உருகும் பனிப் போலே
விழி வெள்ளம் பெருகும் நதிபோலே
எல்லாம் அவளே என் மேனியின் நிழலே

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்

ஆண் : பூவை பூங்குழல் நீவி
நான் சேவை புரிவேன் தேவி
பூவை பூங்குழல் நீவி
நான் சேவை புரிவேன் தேவி

ஆண் : தலைவன் கையால் மலர் சூடி
தெய்வ சிலை போல் வாழ்க மகராணி
தலைவன் கையால் மலர் சூடி
தெய்வ சிலை போல் வாழ்க மகராணி
எல்லாம் அவளே என் மேனியின் நிழலே

ஆண் : நான் வரைந்த ஓவியமே
நல்ல தமிழ் காவியமே
நான் சிரிக்க நீ அழுதால்
நீ சிரிக்க நான் அழுவேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here