Singer : Vijay Yesudas

Music by : Bharathwaj

Male : Naan vaazhnthinda
Kaatru vendam
Kaadhal podhum
Naan vasithida veedu vendam
Idhayam podhum

Male : Kaalai ezhundhathum
Thaeneer vendam
Punnagai kalandha mutham kodu
Kulithu mudithu vandhu nirkkiren
Thudaithida unadhu koondhal kodu

Male : En kaadhal devathaiyae
Intha varangal podhumadi

Male : Naan vaazhnthinda
Kaatru vendam
Kaadhal podhum
Naan vasithida veedu vendam
Idhayam podhum

Male : Valayalgal kolusugal
Sapthangal podhum isai vendam
Andha pozhuthinil
Sindhi chinungidum
Konjalgal pothum mozhi vendam

Male : Nee thantha nizhalae podhum
Veyil naalil kudai vendam
Un vaasa chaelaigal podhum
Porvaigalae ini vendam

Male : Oh..
Thalai vaikka madi koduthaai
Thalai anayin thunai vendaam
Unakkul vaazhgiren
Unakkul vaazhgiren
Ippadiyae ennai vaazha vidu

Male : Naan vaazhnthinda
Kaatru vendam
Kaadhal podhum
Naan vasithida veedu vendam
Idhayam podhum

Male : Kaalai ezhundhathum
Thaeneer vendam
Punnagai kalandha mutham kodu
Kulithu mudithu vandhu nirkkiren
Thudaithida unadhu koondhal kodu

Male : En kaadhal devathaiyae
Intha varangal podhumadi

Male : Naan vaazhnthinda
Kaatru vendam
Kaadhal podhum
Naan vasithida veedu vendam
Idhayam podhum

Male : Olividum unnudal
Velichangal podhum iravinilae
Unnai soodidum vanna malargalin
Vaasanai podhum moochinilae

Male : Un perai chonnaal podhum
Prarthanaigal thaevai illai
Nee nadandha suvadugal podhum
Veru vazhi thevai illai

Male : Oh..
Pasi yaetrum un azhagai
Rusi paarkum sugam podhum
Unadhu kaadhalil
Unadhu kaadhalil
Maranam enbathu maranthu vidum

Male : Naan vaazhnthinda
Kaatru vendam
Kaadhal podhum
Naan vasithida veedu vendam
Idhayam podhum

Male : Kaalai ezhundhathum
Thaeneer vendam
Punnagai kalandha mutham kodu
Kulithu mudithu vandhu nirkkiren
Thudaithida unadhu koondhal kodu

Male : En kaadhal devathaiyae
Intha varangal podhumadi

Male : Naan vaazhnthinda
Kaatru vendam
Kaadhal podhum
Naan vasithida veedu vendam
Idhayam podhum

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : நான் வாழ்ந்திட
காற்று வேண்டும்
காதல் போதும்
நான் வசித்திட வீடு வேண்டும்
இதயம் போதும்

ஆண் : காலை எழுந்ததும்
தண்ணீர் வேண்டும்
புன்னகை கலந்த முத்தம் கொடு
குளித்து முடித்து வந்து நிற்கிறேன்
துடித்திட உனது கூந்தல் கொடு

ஆண் : என் காதல் தேவதையே
இந்த வரங்கள் போதுமடி

ஆண் : நான் வாழ்ந்திட
காற்று வேண்டும்
காதல் போதும்
நான் வசித்திட வீடு வேண்டும்
இதயம் போதும்

ஆண் : வளையல்கள் கொலுசுகள்
சப்தங்கள் போதும் இசை வேண்டும்
அந்த பொழுதினில்
சிந்தி சினுங்கிடும்
கொஞ்சல்கள் போதும் மொழி வேண்டும்

ஆண் : நீ தந்த நிழலே போதும்
வெயில் நாளில் குடை வேண்டாம்
உன் வாச சேலைகள் போதும்
போர்வைகளே வேண்டாம்

ஆண் : ஓஹ்….
தலை வைக்க மடி கொடுத்தாய்
தலை அணையின் துணை வேண்டாம்
உனக்குள் வாழ்கிறேன்
உனக்குள் வாழ்கிறேன்
இப்படியே என்னை வாழ விடு

ஆண் : நான் வாழ்ந்திட
காற்று வேண்டும்
காதல் போதும்
நான் வசித்திட வீடு வேண்டும்
இதயம் போதும்

ஆண் : காலை எழுந்ததும்
தண்ணீர் வேண்டும்
புன்னகை கலந்த முத்தம் கொடு
குளித்து முடித்து வந்து நிற்கிறேன்
துடித்திட உனது கூந்தல் கொடு

ஆண் : என் காதல் தேவதையே
இந்த வரங்கள் போதுமடி

ஆண் : நான் வாழ்ந்திட
காற்று வேண்டும்
காதல் போதும்
நான் வசித்திட வீடு வேண்டும்
இதயம் போதும்

ஆண் : ஒளிவிடும் உன்னுடல்
வெளிச்சங்கள் போதும் இறைவினிலே
உன்னை சூடிடும் வண்ண மலர்களின்
வாசனை போதும் மூச்சினிலே

ஆண் : உன் பேரை சொன்னாள் போதும்
பிரார்த்தனைகள் தேவை இல்லை
நீ நடந்த சுவடுகள் போதும்
வேறு வழி தேவை இல்லை

ஆண் : ஓஹ்….
பசி ஏற்றும் உன் அழகை
ருசி பார்க்கும் சுகம் போதும்
உனது காதலில்
உனது காதலில்
மரணம் என்பது மறந்து விடும்

ஆண் : நான் வாழ்ந்திட
காற்று வேண்டும்
காதல் போதும்
நான் வசித்திட வீடு வேண்டும்
இதயம் போதும்

ஆண் : காலை எழுந்ததும்
தண்ணீர் வேண்டும்
புன்னகை கலந்த முத்தம் கொடு
குளித்து முடித்து வந்து நிற்கிறேன்
துடித்திட உனது கூந்தல் கொடு

ஆண் : என் காதல் தேவதையே
இந்த வரங்கள் போதுமடி

ஆண் : நான் வாழ்ந்திட
காற்று வேண்டும்
காதல் போதும்
நான் வசித்திட வீடு வேண்டும்
இதயம் போதும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here