Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Idhaya thalaivaa nee sollu
Irumbu manithaa nee sollu
Kanniya neriyae nee sollu
Karma veera nee sollu

Male : Naan yaar andru naan yaar
Naan yaar andru naan yaar
Andru naattil iruntha
Naarpathu kodiyil naan yaar
Naan yaar

Male : Vaanil uyarum
Mani kodiyodu adipattavan
Uyar vanthae matharam vanthae matharam vanthae matharam
Vanthae matharam endrathanaalae udhaipattavan
Aandugal thorum anniyan kaalil mithipattavan
Intha anupavam varumena ariyaamal andru siraipattavan

Male : Naan yaar andru naan yaar
Andru naattil iruntha
Naarpathu kodiyil naan yaar
Naan yaar….

Male : Viduthalai ennum velvi theeyil karugiyavan
Uyar veera sudhanthiram vanthathu kandu urugiyavan
Viduthalai ennum velvi theeyil karugiyavan
Uyar veera sudhanthiram vanthathu kandu urugiyavan

Male : Tharuthalai koottam dharpaar nadaththa udhaviyavan
Tharuthalai koottam dharpaar nadaththa udhaviyavan
Endrum thanakkena yaedhum thevaiyillai ena udhariyavan
Yaedhum thevaiyillai ena udhariyavan

Male : Naan yaar andru naan yaar….

Chorus : Raghupathi ragava rajaram patheetha baavana seethaaram
Raghupathi ragava rajaram patheetha baavana seethaaram

Male : Gandhiyai kooda maranthathandro innadu
Annal kamarajarai thottrach seitha innadu
Avaraiyum maranthathandro innadu
Ennai maranthathil adhisayamillai ippothu
Dei dei ennai maranthathil adhisayamillai ippothu
Nadu idhilae irunthu viduthalai peruvathu eppothu

Male : Naan yaar andru naan yaar
Andru naattil iruntha
Naarpathu kodiyil naan yaar
Naan yaar….

Male : Naan yaar andru naan yaar…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இதயத் தலைவா நீ சொல்லு……..
இரும்பு மனிதா நீ சொல்லு……..
கண்ணிய நெறியே நீ சொல்லு……
கர்ம வீரா நீ சொல்லு…………

ஆண் : நான் யார் அன்று நான் யார்
நான் யார் அன்று நான் யார்
அன்று நாட்டில் இருந்த
நாற்பது கோடியில் நான் யார்
நான் யார்….

ஆண் : வானில் உயரும்
மணிக் கொடியோடு அடிப்பட்டவன்
உயர் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் என்றதனாலே உதைப்பட்டவன்
ஆண்டுகள் தோறும் அந்நியன் காலில் மிதிப்பட்டவன்
இந்த அனுபவம் வருமென அறியாமல் அன்று சிறைப்பட்டவன்

ஆண் : நான் யார் அன்று நான் யார்
அன்று நாட்டில் இருந்த
நாற்பது கோடியில் நான் யார்
நான் யார்….

ஆண் : விடுதலை என்னும் வேள்வித் தீயில் கருகியவன்
உயர் வீர் சுதந்திரம் வந்தது கண்டு உருகியவன்
விடுதலை என்னும் வேள்வித் தீயில் கருகியவன்
உயர் வீர் சுதந்திரம் வந்தது கண்டு உருகியவன்

ஆண் : தறுதலைக் கூட்டம் தர்பார் நடத்த உதவியவன்
தறுதலைக் கூட்டம் தர்பார் நடத்த உதவியவன்
என்றும் தனக்கென ஏதும் தேவையில்லை என உதறியவன்
ஏதும் தேவையில்லை என உதறியவன்

ஆண் : நான் யார் அன்று நான் யார்….

குழு : ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் பதீத பாவன சீதாராம்
ரகுபதி ராகவ ராஜாராம் பதீத பாவன சீதாராம்

ஆண் : காந்தியைக் கூட மறந்ததன்றோ இந்நாடு
அண்ணல் காமராஜரை தோற்றச் செய்த இந்நாடு
அவரையும் மறந்ததன்றோ இந்நாடு
என்னை மறந்ததில் அதிசயமில்லை இப்போது
டேய் டேய் என்னை மறந்ததில் அதிசயமில்லை இப்போது
நாடு இதிலே இருந்து விடுதலை பெறுவது எப்போது

ஆண் : நான் யார் அன்று நான் யார்
அன்று நாட்டில் இருந்த
நாற்பது கோடியில் நான் யார்
நான் யார்….

ஆண் : நான் யார் அன்று நான் யார்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here