Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmmm

Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Male : Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae

Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Male : Keezh vaanilae oli vandhadhu
Koottai vittu kili vandhadhu
Naan paarkkum aagaayam
Engum nee paadum boopaalam
Naan paarkkum aagaayam
Engum nee paadum boopaalam
Vaadum payir vaazha
Nee thaanae neer vaartha kaar megam

Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

Male : Mani maaligai maadangalum
Malar thooviya manjangalum
Thaai veedu polillai
Angu thaalaatta aal illai
Thaai veedu polillai
Angu thaalaatta aal illai
Koyil thozhum dheivam
Neeyindri naan kaana verillai

Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae

பாடகர் : இளையாராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையாராஜா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே

ஆண் : பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்

ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே

ஆண் : கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது
கூண்டை விட்டு கிளி வந்தது
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
வாடும் பயிர் வாழ
நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்

ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே

ஆண் : மணி மாளிகை மாடங்களும்
மலர் தூவிய மஞ்சங்களும்
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
கோயில் தொழும் தெய்வம்
நீயின்றி நான் காண வேறில்லை

ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here