Singers : P. Unnikrishnan and Sujatha

Music by : Manoj Bhatnaghar

Female : Naane nee nee nee
Neethane naan naan naan
Bedhangal yaen yaen yaen
Ondranoom vaa……

Female : Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom
Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom

Male : Aagaaya maegangal maegangal
Maelam kottattum
Anbe oru pookkaadu pookkaadu
Maalaiyagattm

Male : Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom
Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom

Male : Vaanavil medaiyil
Yaezhuthaan vannangal…
Yaezhaiyum meeriye minnuthey kannangal….

Female : Veiyl padaa idathilum
Muthathin sinnangal
Ithanai aasaigal ennamooo pannungal

Male : Mannil enna valam engu ullathendru
Kannodu thoondraathadi
Pennil enna valam engu ullathendru
En kangal sollum vazhi

Female : Nee thedatha paagam yaeralam undu
Kaalangal solli tharum

Female : Naane nee nee nee
Neethane naan naan naan
Bedhangal yaen yaen yaen
Ondranoom vaa……

Female : Mmm….kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom
Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom

Female : Kangalai kangalal
Kavinal oorinbam
Kaigalal kadhalai thoondinal perinpam

Male : Sevvidhzal rendume
Saervathoo sitrinpam
Jeevanum jeevanum saervathoo perinpam

Female : Kadhal udhadu vanthu
Kadhal pesugaiyil
Kannodu inbam sugam
Antha nimidangalil intha udhadugalil
Soodana mutham sugam

Male : Naan pennage neeum aanaga
Aagaa ennenna kadhal sugam

Female : Naanae nee nee nee
Male : Neethanae naan naan naan
Female : Bedhangal yaen yaen yaen
Ondranoom vaa……

Male : Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom
Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom

Male : Aagaaya maegangal maegangal
Maelam kottattum
Male : Anbe oru pookkaadu pookkaadu
Maalaiyagattm

Both : Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom
Kalyanam kaanpom
Katcheri kaanpom…..

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

பெண் : நானே நீ நீ நீ
நீதானே நான் நான் நான்
பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன்
ஒன்றானோம் வா….

பெண் : கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்
கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்

ஆண் : ஆகாய மேகங்கள் மேகங்கள்
மேளம் கொட்டட்டும்…….அன்பே ஒரு
பூக்காடு பூக்காடு மாலையாகட்டும்

ஆண் : கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்
கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்

ஆண் : வானவில் மேடையில்
ஏழுதான் வண்ணங்கள்
ஏழயும் மீறியே மின்னுதே கன்னங்கள்

பெண் : வெய்யில் படா இடத்திலும்
முத்தத்தின் சின்னங்கள்
இத்தனை ஆசைகள் என்னமோ பண்ணுங்கள்

ஆண் : மண்ணில் என்ன வளம் எங்கு உள்ளதென்று
கண்ணோடு தோன்றாதடி
பெண்ணில் என்ன வளம் எங்கு உள்ளதென்று
என் கண்கள் சொல்லுமடி

பெண் : நீ தேடாத பாகம் ஏராளம் உண்டு
காலங்கள் சொல்லித் தரும்

ஆண் : நானே நீ நீ நீ
நீதானே நான் நான் நான்
பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன்
ஒன்றானோம் வா….

பெண் : ம்ம்ம்…..கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்
கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்

பெண் : கண்களை கண்களால்
கவ்வினால் ஓரின்பம்
கைகளால் காதலை தூண்டினால் பேரின்பம்

ஆண் : செவ்விதழ் ரெண்டுமே
சேர்வதோ சிற்றின்பம்
ஜீவனும் ஜீவனும் சேர்வதோ பேரின்பம்

பெண் : காதல் உதடு வந்து
காதல் பேசுகையில்
கண்ணோடு இன்பம் சுகம்
அந்த நிமிடங்களில் இந்த உதடுகளில்
சூடான முத்தம் சுகம்

ஆண் : நான் பெண்ணாக நீயும் ஆணாக
ஆஹா என்னென்ன காதல் சுகம்

பெண் : நானே நீ நீ நீ
ஆண் : நீதானே நான் நான் நான்
பெண் : பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா….

ஆண் : கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்
கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்

பெண் : ஆகாய மேகங்கள் மேகங்கள்
மேளம் கொட்டட்டும்
ஆண் : அன்பே ஒரு
பூக்காடு பூக்காடு மாலையாகட்டும்

இருவர் : கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்
கல்யாணம் காண்போம்
கச்சேரி காண்போம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here