Singer : P. Banumathi

Music by : P. Banumathi

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : ……………………

Female : Naanae rathai kannaa gobalaa
Naanae rathai kannaa gobalaa
Naanae rathai kannaa
Vaana vannan un brindhavanaththin
Naanae rathai kannaa
Vaana vannan un brindhavanaththin
Naanae rathai kannaa gobalaa
Naanae rathai kannaa

Female : Thaenmazhai pozhinthidum nilavinilae
Sillenum yamunai karaiyinilae
Thaenmazhai pozhinthidum nilavinilae
Sillenum yamunai karaiyinilae

Female : Poovidhazh sinthidum kuzhalin isaiyinilae
Poovidhazh sinthidum kuzhalin isaiyinilae
Ponguthae ullam vellam polae
Ponguthae ullam vellam polae

Female : Naanae radhai kannaa gopala
Naanae radhai kannaa….

Female : Punnai marangalin nizhalinilae
Poovadi padhinthulla vazhiyinilae
Punnai marangalin nizhalinilae
Poovadi padhinthulla vazhiyinilae

Female : Ennai maranthae unnai ninainthae
Krishnaa….aaa….aa…aa…aa….aa….
Ennai maranthae unnai ninainthae
Endrum thodarvaen inbam kaanbaen
Endrum thodarvaen inbam kaanbaen

Female : Naanae radhai kannaa gobala
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aaa…..
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aaa…..
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aa…aa….aa…..
Naanae radhai kannaa ….aaa…..aaa…..aa…aa….aa…..

பாடகி : பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : பி. பானுமதி

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

பெண் : ………………………

பெண் : நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா
வான வண்ணன் உன் பிருந்தாவனத்தின்
நானே ராதை கண்ணா
வான வண்ணன் உன் பிருந்தாவனத்தின்
நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா….

பெண் : தேன்மழை பொழிந்திடும் நிலவினிலே
சில்லெனும் யமுனைக் கரையினிலே
தேன்மழை பொழிந்திடும் நிலவினிலே
சில்லெனும் யமுனைக் கரையினிலே

பெண் : பூவிதழ் சிந்திடும் குழலின் இசையினிலே
பூவிதழ் சிந்திடும் குழலின் இசையினிலே
பொங்குதே உள்ளம் வெள்ளம் போலே
பொங்குதே உள்ளம் வெள்ளம் போலே…

பெண் : நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா….

பெண் : புன்னை மரங்களின் நிழலினிலே
பூவடி பதிந்துள்ள வழியினிலே
புன்னை மரங்களின் நிழலினிலே
பூவடி பதிந்துள்ள வழியினிலே

பெண் : என்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
கிருஷ்ணா…..ஆஅ….ஆ…ஆ…..ஆ…..ஆ….
என்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
என்றும் தொடர்வேன் இன்பம் காண்பேன்
என்றும் தொடர்வேன் இன்பம் காண்பேன்

பெண் : நானே ராதை கண்ணா கோபாலா
நானே ராதை கண்ணா….ஆஆ………ஆஆ….ஆஅ….
நானே ராதை கண்ணா….ஆஆ………ஆஆ….ஆ…..
நானே ராதை கண்ணா….ஆ……ஆ………ஆ….ஆ….ஆ…..
நானே ராதை கண்ணா….ஆ……ஆ………ஆ….ஆ….ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here