Singers : Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Naanga vera mari
Vera mari vera mari
Naanga vera mari
Vera mari vera mari
Naanga vera mari
Naanga vera mari
Naanga vera hey vera
Hey vera vera vera vera

Chorus : Ella naalumae
Male : Nalla naalu dhaan
Chorus : Ella neramum
Male : Nalla neram dhaan
Chorus : Ella oorumae
Male : Namma ooru dhaan
Chorus : Ella payalum
Male : Nalla paya dhaan

Male : Mela irukkavana namba
Nalla kathukko
Kooda irukkavana
Natppa nalla vechikko
Kaala vaarama
Vaazha mattum kathikko
Kaalathoda neeyum
Oda othukko

Chorus : Thaga thaganu minnalaam
Male : Thenavetta thullalaam
Chorus : Vala valanu pesaama
Male : Velaiya senja

Chorus : Hey kada kadanu yeralaam
Male : Vera maari maaralaam
Chorus : Vara muraiya maathalaam
Male : Nalladhu senja

Male : Yei thaga thaganu minnalaam
Thenavetta thullalaam
Vala valanu pesaama
Velaiya senja

Male : Hey kada kadanu yeralaam
Vera maari maaralaam
Vara muraiya maathalaam
Nalladhu senja

Chorus : Naanga vera mari
Vera mari vera mari
Naanga vera mari
Vera mari vera mari
Naanga vera mari
Naanga vera mari
Naanga vera hey vera
Hey vera vera vera vera

Chorus : Vera mari naanga
Vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha
Indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari

Male : Hey un veeta modha paaru
Ada thaanavae sariyaagum un ooru
Karuthu solla naan gnyaani illa
Aana eduthu sonaa endha thappum illa
Naalaikku nimmadhiya nee irukka
Innaiku erangi sethukidanum
Un ennatha azhaga nee amachikkitaa
Ellamey azhagaagum seri aagum

Male : Vaazhu vaazha vidu
Avalothan thathuvam
Adhula kaala vitaa
Odachiduvom

Male : Kaala vaarama
Vaazha mattum kathukko
Kandu pudichitta…..

Chorus : Thaga thaganu minnalaam
Male : Thenavetta thullalaam
Chorus : Vala valanu pesaama
Male : Velaiya senja

Chorus : Hey kada kadanu yeralaam
Male : Vera maari maaralaam
Chorus : Vara muraiya maathalaam
Male : Nalladhu senja

Male : Yei thaga thaganu minnalaam
Thenavetta thullalaam
Vala valanu pesaama
Velaiya senja

Male : Hey kada kadanu yeralaam
Vera maari maaralaam
Vara muraiya maathalaam
Nalladhu senja

Chorus : Naanga vera mari
Vera mari vera mari
Naanga vera mari
Vera mari vera mari
Naanga vera mari
Naanga vera mari
Naanga vera hey vera
Hey vera vera vera vera

Chorus : Vera mari naanga
Vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha
Indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் அணு ராகு குல்கர்ணி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்
வேற வேற வேற வேற

குழு : எல்லா நாளுமே
ஆண் : நல்ல நாளுதான்
குழு : எல்லா நேரமும்
ஆண் : நல்ல நேரம் தான்
குழு : எல்லா ஊருமே
ஆண் : நம்ம ஊருதான்
குழு : எல்லா பயலும்
ஆண் : நல்ல ப ய தான்

ஆண் : மேல இருக்கவன
நம்ப நல்லா கத்துக்கோ
கூட இருக்கவன
நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
காலத்தோட நீயும் ஓட ஒத்துக்கோ

குழு : தக தகனு மின்னலாம்
ஆண் : தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
குழு : வளவளனு பேசாம
ஆண் : வேலைய செஞ்சா

குழு : கட கடனு ஏறலாம்
ஆண் : வேற மாறி மாறலாம்
குழு : வரமுறைய மாத்தலாம்
ஆண் : நல்லது செஞ்சா

ஆண் : ஏய் தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

குழு : நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்
வேற வேற வேற வேற

குழு : வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
ஆ வேற மாறி ஆ ஆ ஆ ஆ
வாங்கிக்கோ ஆ ஏய் இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி
வேற மாறி

ஆண் : ஹேய் உன் வீட்ட மொத பாரு
அட தானாவே சரியாகும்
உன் ஊரு….
கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல
ஆனா எடுத்து சொன்னா
எந்த தப்பும் இல்ல
நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க
இன்னிக்கி இறங்கி செதுக்கிடனும்
உன் என்னத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா
எல்லாமே அழகாகும் சரி ஆகும்

ஆண் : வாழு வாழ விடு
அவளோதான் தத்துவம்
அதுல கால விட்டா ஒதச்சிடுவோம்

ஆண் : கால வாராம
வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
கண்டுபுடிச்சிட்டா

குழு : தக தகனு மின்னலாம்
ஆண் : தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
குழு : வளவளனு பேசாம
ஆண் : வேலைய செஞ்சா

குழு : ஏய்.. கட கடனு ஏறலாம்
ஆண் : வேற மாறி மாறலாம்
குழு : வரமுறைய மாத்தலாம்
ஆண் : நல்லது செஞ்சா

ஆண் : ஏய். தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா

ஆண் : ஏய்…கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

குழு : நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி
வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய்
வேற வேற வேற வேற

குழு : வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
ஆ வேற மாறி
ஆ ஆ ஆ ஆ
வாங்கிக்கோ
ஆ ஏய் இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி
வேற மாறி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here