Singers : Javed Ali and Shreya Goshal

Music by : D. Imman

Chorus : ………………………..

Female : Naangu kangal
Naangu kangal
Ondraai poo pooka
Rendu ullam
Rendu ullam
Ondraai thaen serka

Male : Latcham osai
Latcham osai
Kaadhil thaalaattaa
Kodi pookkal
Kodi pookkal
Unnil naan paarka

Female : Kangal endru
Naangu ezhuthilaa
Kaadhal endru
Moondru ezhuthilaa
Aasai ennum rendu
Ezhuthil kandenae…

Male : Iniyavalae… iniyavalae..
Azhagazhagaai. poothavalae..
Iniyavalae… iniyavalae..
Azhagazhagaai. poothavalae..

Female : Aa…. konjam kaadhal
Kojam natpu
Thandha mudhal paarvai
Konjam aasai
Konjam achcham
Konda mudhal vaarthai

Male : Un idhazh eerathil
Naan paartha uyir tharum
Mudhal sugam
Un idaiyoramaai
Lesaaga urasudhae
Mudhal nagam

Female : Ooo… aasai thadaigalai
Udaikkudhae
Aadai soodiya
Mudhal alai

Male : Latcham muththangal
Vaithukkondaalum
Meendum mudhal aanadhu..

Female : Naangu kangal
Naangu kangal
Ondraai poo pooka
Rendu ullam
Rendu ullam
Ondraai thaen serka

Male : Aaahaaaaa….ooooohooo….

Female : Aaa…. sattai paiyil
Poottivaitha muththam
Sugamthaanaa
Saaral neerum
Naan anaitha veppam
Sugam thaanaa

Male : Pookalin kadhavugal
Thaanaaga thirappadhum
Oru sugam
Poo idhazh pirivugal
Thaenaaga surappadhum
Oru sugam

Female : Theendum nerangal
Theerndhathum
Paarkkum paarvaiyum
Oru sugam

Male : Vervai neer ootra
Pookkum un dhegam
Suththam sugamaanadhae

Female : Aaa…naangu kangal
Naangu kangal
Ondraai poo pooka
Rendu ullam
Rendu ullam
Ondraai thaen serka

Male : Latcham osai
Latcham osai
Kaadhil thaalaattaa
Kodi pookkal
Kodi pookkal
Unnil naan paarka

Female : Kangal endru
Naangu ezhuthilaa
Kaadhal endru
Moondru ezhuthilaa
Aasai ennum rendu
Ezhuthil kandenae…

Male : Iniyavalae… Female : Aaaa….
Iniyavalae… Female : Aaaa….
Azhagazhagaai… Female : Aaaa….
Poothavalae..Female : Aaaa….
Iniyavalae… iniyavalae..Female : Aaaa….
Azhagazhagaai. poothavalae..Female : Aaaa….

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : ஜாவேத் அலி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : …………………….

பெண் : நான்கு கண்கள்
நான்கு கண்கள் ஒன்றாய்
பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம்
ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய்
தேன் சேர்க்க

ஆண் : லட்சம் ஓசை
லட்சம் ஓசை காதில்
தாலாட்ட கோடி பூக்கள்
கோடி பூக்கள் உன்னில்
நான் பார்க்க

பெண் : கண்கள் என்று
நான்கு எழுத்திலா காதல்
என்று மூன்று எழுத்தில்லா
ஆசை என்னும் ரெண்டு
எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண் : இனியவளே
இனியவளே அழகழகாய்
பூத்தவளே இனியவளே
இனியவளே அழகழகாய்
பூத்தவளே

பெண் : ஆ கொஞ்சம்
காதல் கொஞ்சம் நட்பு
தந்த முதல் பார்வை
கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம்
அச்சம் கொண்ட முதல்
வார்த்தை

ஆண் : உன் இதழ்
ஈரத்தில் நான் பார்த்தா
உயிர் தரும் முதல் சுகம்
உன் இடையோரமாய்
லேசாக உரசுதே முதல்
நகம்

பெண் : ஓ ஆசை
தடைகளை உடைக்குதே
ஆடை சூடிய முதல்
அலை

ஆண் : லட்சம்
முத்தங்கள் வைத்து
கொண்டாலும் மீண்டும்
முதல் ஆனது

பெண் : நான்கு கண்கள்
நான்கு கண்கள் ஒன்றாய்
பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம்
ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய்
தேன் சேர்க்க

ஆண் : ஆஹா
ஓஹோ

பெண் : ஆ சட்டை
பையில் பூட்டி வைத்த
முத்தம் சுகம்தானா
சாரல் நீரும் நான்
அணைத்த வெப்பம்
சுகம் தானா

ஆண் : பூக்களின் கதவுகள்
தானாக திறப்பதும் ஒரு
சுகம் பூ இதழ் பிரிவுகள்
தேனாக சுரப்பதும் ஒரு
சுகம்

பெண் : தீண்டும் நேரங்கள்
தீர்ந்ததும் பார்க்கும்
பார்வையும் ஒரு சுகம்

ஆண் : வேர்வை நீர்
ஊற்ற பூக்கும் உன்
தேகம் சுத்தம் சுகமானதே

பெண் : ஆ நான்கு கண்கள்
நான்கு கண்கள் ஒன்றாய்
பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம்
ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய்
தேன் சேர்க்க

ஆண் : லட்சம் ஓசை
லட்சம் ஓசை காதில்
தாலாட்ட கோடி பூக்கள்
கோடி பூக்கள் உன்னில்
நான் பார்க்க

பெண் : கண்கள் என்று
நான்கு எழுத்திலா காதல்
என்று மூன்று எழுத்தில்லா
ஆசை என்னும் ரெண்டு
எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண் : இனியவளே
பெண் :
இனியவளே
பெண் :
அழகழகாய்
பெண் :
பூத்தவளே
பெண் :
இனியவளே இனியவளே
பெண் :
அழகழகாய் பூத்தவளே
பெண் :


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here