Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : Mayakkum mazhalai mozhiyo
Avizhum aruvi oliyo
Kuviyum kuyilin kuralo
Theiyum theiyum ival munn

Male : Kulambi kilappum manamo
Pudhinam pirikkum manamo
Thulasi ilayin manamo
Theiyum theiyum ival munn

Male : Yen adhai naan unaravillai
Yen… yen unarndhum thirundhavillai

Male : Naanum neram idhu
Naanum naanum neram idhu
Or aanin naanam idhu anbae

Male : Naanum neram idhu
Naanum naanum neram idhu
En veru konam idhu anbae

Male : Isai thaedi nee vandhaai
Isai endru ennil aanaai
Isaiyindri ennaaven
Isaiyilla mannaaven

Male : Thirundhum vaippondru thandhaal
Marandhum meendum seiyaen
Selladhae nee vaa vaa ennisaiyae.. isaiyae

Male : Hoo ho hoo oo oo oo ….
Anbae…anbae

Male : Naanum neram idhu
Naanum naanum neram idhu
En veru konam idhu anbae

Chorus : Hoo ho hoo oo oo oo ….

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : மயக்கும் மழலை மொழியோ
அவிழும் அருவி ஒலியோ
குவியும் குயிலின் குரலோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்

ஆண் : குழம்பி கிளப்பும் மனமோ
புதினம் பிரிக்கும் மனமோ
துளசி இலையின் மனமோ
தேயும் தேயும் இவள் முன்

ஆண் : ஏன் …அதை நான் உணரவில்லை
ஏன் ஏன் உணர்ந்தும் திருந்தவில்லை

ஆண் : நாணும் நேரம் இது
நானும் நாணும் நேரம் இது
ஓர் ஆணின் நாணம் இது அன்பே

ஆண் : நாணும் நேரம் இது
நானும் நாணும் நேரம் இது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே

ஆண் : இசை தேடி நீ வந்தாய்
இசை என்று எண்ணில் ஆனாய்
இசையின்றி என்னாவேன்
இசையில்லா மண்ணாவேன்

ஆண் : திருந்தும் வாய்ப்பொன்று தந்தால்
மறந்தும் மீண்டும் செய்யேன்
செல்லாதே நீ வா வா என்னிசையே இசையே

ஆண் : ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ….
அன்பே அன்பே

ஆண் : நாணும் நேரம் இது
நானும் நாணும் நேரம் இது
என் வேறு கோணம் இது அன்பே

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ …..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here