Singers : Rahul Sipligunj and Yazin Nizar

Music by : Maragathamani

Male : Karuntholu kumbalodu
Pattikkaattu kootha kaattu
Podu namma thaalam onnu
Pottu naattu kootha kaattu

Male : Chilambaattam suthi kaattu
Kaatha renda vetti kaattu
Jallikkattu kaaliyaattam
Kooru kombil kuthi kaattu
Naalu kaalu naalu tholum
Miratti dhoola kelappi kattu

Male : En paattunkoothu
En paattunkoothu
En paattunkoothu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu naattu
Kootha kaattu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu vetta
Kootha kaattu

Male : Naattu naattu naattu
Paattu padichu
Thappadichu kaattu
Naattu naattu naattu
Vettrikodiya naatti
Veeran kaattu

Male : Rendu idhayam onnaakki
Dandanakkannu molam kottu
Kiliyum kuyilum paattu katti
Keechikkittu koovikittu

Male : Kayyi sodakkum thaalathil
Sevvaanam saaichu kattu
Kaalu thattum thaalathil
Nilamellaam athiravittu
Chottu chottu vervai kottum
Chathanthaan kaithattu

Male : En paattunkoothu
En paattunkoothu
En paattunkoothu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu naattu
Kootha kaattu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu vetta
Kootha kaattu

Male : Naattu naattu naattu
Kallu podhai aattam aadi kaattu
Naattu naattu naattu
Kotta mela vettrikodi naattu

Male : Bhoomi aadi nadunga thaan
Vegam yethi adiya maathi
Pinna vechu munna vechu
Egirithaan yekkaa yekkaa
Naattu kootha kaattu

Male : Podu

Male : Dhum dhum thudippellaam
Veliya vittu ulla vittu
Dhammu dhammu kattikkittu
Thullithaan yekkaa yekkaa
Naattu koothu kaattu

Chorus : ……………….

பாடகர்கள் : ராகுல் சிப்லிங்குஞ் மற்றும் யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : மரகதமணி

ஆண் : கருந்தோளு கும்பலோடு
பட்டிக்காட்டு கூத்த காட்டு
போடு நம்ம தாளம் ஒன்னு
பொட்டு நாட்டு கூத்த காட்டு

ஆண் : சிலம்பாட்டம் சுத்தி காட்டு
காத்த ரெண்டா வெட்டி காட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளியாட்டம்
கூறு கொம்பில் குத்தி காட்டு
நாலு காலு நாலு தோலும்
மிரட்டி தூள கெளப்பி காட்டு

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு வேட்ட
கூத்த காட்டு

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு
பாட்டு படிச்சு
தப்படிச்சு காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
வெற்றிகொடிய நாட்டி
வீரன் காட்டு

ஆண் : ரெண்டு இதயம் ஒன்னாக்கி
டண்டணக்கானு மோளம் கொட்டு
கிளியும் குயிலும் பாட்டு கட்டி
கீச்சிகிட்டு கூவிகிட்டு

ஆண் : கையி சொடக்கும் தாளத்தில்
செவ்வானம் சாய்ச்சு காட்டு
காலு தட்டும் தாளத்தில்
நிலமெல்லாம் அதிரவிட்டு
சொட்டு சொட்டு வேர்வை கொட்டும்
சாத்தான்தான் கைத்தட்டு

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கல்லு போதை ஆட்டம் ஆடி காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கொட்டா மேல வெற்றிக்கொடி நாட்டு

ஆண் : பூமி ஆடி நடுங்க தான்
வேகம் ஏத்தி அடிய மாத்தி
பின்ன வெச்சு முன்ன வெச்சு
எகிரிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்த காட்டு

ஆண் : போடு

ஆண் : தும் தும் துடிப்பெல்லாம்
வெளிய விட்டு உள்ள விட்டு
தம்மு தம்மு கட்டிக்கிட்டு
துள்ளிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்து காட்டு

குழு : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here