Singers : Mano and Sunandha

Music by : Ilayaraja

Male : Naattu kottai settiyaaru
Naan virumbum kutti yaaru
Nee thaanae maanae
Soonaa paanaa suppu setti
Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Female : Unna paakka paakka thaan
Oru kikku yaerudhae
Pasum paalum thaenum thaan
Ingu romba oorudhae

Male : On vanappum iduppum sirippum supperu
Ada ini mael endrum iva thaan keepperu

Male : Naattu kottai settiyaaru
Naan virumbum kutti yaaru
Nee thaanae maanae
Female : Soonaa paanaa suppu setti
Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Female : Kaaraikkudi kaatril vandhu
Kattil kadhai paesinaai
Paanaiyilae baakki vechu
Kambiya thaan neettinaai

Male : Rategala paesikkittu
Notegala neettuven
Notegala neettipputtu
Saettaigala kaattuven

Female : Anai pola enna saethukko
Ippa dhaagam theerum paathukko

Male : Adi paaru naanum minoru
Vandhu saeru neeyum majoru

Female : Oorum thoongalaam
Yaarum thoongalaam
Naamum thoonga maattom

Male : Naattu kottai settiyaaru
Naan virumbum kutti yaaru
Nee thaanae maanae
Female : Soonaa paanaa suppu setti
Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Male : Unna paakka paakka thaan
Oru kikku yaerudhae

Female : Pasum paalum thaenum thaan
Ingu romba oorudhae

Male : On vanappum iduppum sirippum supperu
Ada ini mael endrum iva thaan keepperu

Male : Sattiyila aakki vecha vella paniyaaramae
Kottaiya thaan aatti vecha kutti idhu yaarammae

Female : Konjamae naan aatti vechaen
Kondu vandhaen kaaviri

Male : Anju aaru paeru undu yaaru endru kaami nee

Female : En sondha ooru assam assam
Kombu thaena pola kissaam kissaam

Male : Pala state undu paathukko
Nalla rate paesi kaettukko
Sootta yaethura route ah maathura
Aadi maasa thaerae

Female : Soonaa paanaa suppu setti
Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Male : Adada naattu kottai settiyaaru
Naan virumbum kutti yaaru
Nee thaanae maanae

Male : Unna paakka paakka thaan
Oru kikku yaerudhae

Female : Pasum paalum thaenum thaan
Ingu romba oorudhae

Male : On vanappum iduppum sirippum supperu

Female : Ada ini mael endrum iva thaan keepperu

Male : Naattu kottai settiyaaru
Naan virumbum kutti yaaru
Nee thaanae maanae

Female : Soonaa paanaa suppu setti
Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae

Male : Ada naattu kottai settiyaaru
Naan virumbum kutti yaaru
Nee thaanae maanae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே
சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்
ஒரு கிக்கும் ஏறுதே
பசும் பாலும் தேனும் தான்
இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு
அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே
பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண் : காரைக்குடி காற்றில் வந்து
கட்டில் கதை பேசினாய்
பானையிலே பாக்கி வெச்சு
கம்பியத்தான் நீட்டினாய்

ஆண் : ரேட்டுகள பேசிக்கிட்டு
நோட்டுகள நீட்டுவேன்
நோட்டுகள நீட்டிப்புட்டி
சேட்டைகள காட்டுவேன்

பெண் : அணை போல என்ன சேத்துக்கோ
இப்ப தாகம் தீரும் பாத்துக்கோ

ஆண் : அடி பாரு நானும் மைனரு
வந்து சேரு நீயும் மேஜரு

பெண் : ஊரும் தூங்கலாம்
யாரும் தூங்கலாம்
நாமும் தூங்க மாட்டோம்

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்
ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண் : பசும் பாலும் தேனும்தான்
இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு
அட இனி மேல் என்றும் இவதான் கீப்பரு

ஆண் : சட்டியில ஆக்கி வெச்ச வெள்ளப் பணியாரமே
கோட்டையதான் ஆட்டி வெச்ச குட்டி இது யாரம்மே

பெண் : கொஞ்சமே நான் ஆட்டி வெச்சேன்
கொண்டு வந்தேன் காவிரி

ஆண் : அஞ்சு ஆறு பேரு உண்டு யாரு என்று காமி நீ

பெண் : என் சொந்த ஊரு அஸ்ஸாம் அஸ்ஸாம்
கொம்புத் தேனப் போல கிஸ்ஸாம் கிஸ்ஸாம்

ஆண் : பல ஸ்டேட்டு உண்டு பாத்துக்கோ
நல்ல ரேட்டு பேசி கேட்டுக்கோ
சூட்ட ஏத்துற ரூட்ட மாத்துற ஆடி மாசத் தேரே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண் : அடட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே

ஆண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்
ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண் : பசும் பாலும் தேனும்தான்
இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு

பெண் : அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொம்ப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண் : அட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here