Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Indha naatinil vaazhum manidhargal
Unnai paarthae thirinthidavae

Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Indha naatinil vaazhum manidhargal
Unnai paarthae thirinthidavae

Male : {Udalin balathaalae
Manadhin urathaalae
Unai polae vaazhndhaalae
Nigaryedhu puvi melae} (2)

Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada

Male : {Padai pala vandhaalum
Thadai yedhu nernthaalum
Bayam yedhum kidaiyadhu
Un paadhai thavaraadhu} (2)

Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada

Male : {Nenjinilae eeram
Anjaa perum veeram
Innum nermai ubagaaram
Unai ninaithaal vandhu serum} (2)

Male : Nadada raja nadada nee
Nadada raja nadada
Indha naatinil vaazhum manidhargal
Unnai paarthae thirinthidavae
Nadada raja nadada…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா
இந்த நாட்டினில் வாழும் மனிதர்கள்
உன்னைப் பார்த்தே திருந்திடவே….

ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா
இந்த நாட்டினில் வாழும் மனிதர்கள்
உன்னைப் பார்த்தே திருந்திடவே…

ஆண் : {உடலின் பலத்தாலே
மனதின் உரத்தாலே
உனைப் போல வாழ்ந்தாலே
நிகரேது புவிமேலே } (2)

ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா……

ஆண் : {படை பல வந்தாலும் தடை
எது நேர்ந்தாலும்
பயமேதும் கிடையாது
உன் பாதை தவறாது} (2)

ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா…..

ஆண் : {நெஞ்சினிலே ஈரம்
அஞ்சாப் பெரும் வீரம்
இன்னும் நேர்மை உபகாரம்
உனை நினைத்தால் வந்து சேரும்} (2)

ஆண் : நடடா ராஜா நடடா நீ
நடடா ராஜா நடடா
இந்த நாட்டினில் வாழும் மனிதர்கள்
உன்னைப் பார்த்தே திருந்திடவே…
நடடா ராஜா நடடா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here