Singers : Jikki and  T. M. Soundararajan

Music by : G. Ramanathan

Male : Naadagamellaam kanden
Undhan aadum vizhiyilae
Naadagamellaam kanden
Undhan aadum vizhiyilae
Aadum vizhiyilae
Geedham paadum mozhiyilae
Aadum vizhiyilae
Geedham paadum mozhiyilae

Male : Naadagamellaam kanden
Undhan aadum vizhiyilae

Female : Thaediya inbam kanden
Indru kannaa
Thaediya inbam kanden
Indru kannaa vaazhvilae
Kannaa vaazhvilae
Ungal anbaal nerilae
Kannaa vaazhvilae
Ungal anbaal nerilae

Female : Thaediya inbam kanden
Indru kannaa vaazhvilae

Female : Kanni paruvam yenum
Kattazhaghu thaerinilae
Aa… aa… aa… aa… aa…aa aa.. aa.. aa
Haa….aaa….aaa…
Ennaiyae aatkolla
Isaindhu vandha manavaala
Aaa.a…aaa….aaa….aaa….aaa….aaa….aaa….

Male : Annam nadai payila
Asaindhu varum poongodiyae
Aaa…aa….aa….aa…aa…aa.. ahaa aa aaa
Annam nadai payila
Asaindhu varum poongodiyae
Ae….ae….ae…ae…ae…ae….ae….
Un azhagai paarthirukkum

Male : Kannae
Female : Swaami (Dialogue)

Male : Un azhagai paarthirukkum
En naalum thirunaalae…

Female : Alai paayum thendralaalae
Silai maeni konjudhae
Alai paayum thendralaalae
Silai maeni konjudhae

Male : Kalai maadhai kandadhaalae
Nilai maari kenjudhae
Kalai maadhai kandadhaalae
Nilai maari kenjudhae

Female : Valar kaadhal anbinaalae
Varum vaarthai konjamaa
Valar kaadhal anbinaalae
Varum vaarthai konjamaa

Male : Malar pondra unnai kandaal
Kavi paada panjamaa
Malar pondra unnai kandaal
Kavi paada panjamaa

Both : Eerudal oruyir aanom
Inbam kaanbom vaazhvilae
Eerudal oruyir aanom
Inbam kaanbom vaazhvilae
Kaanbom vaazhvilae peranbaal nerilae
Kaanbom vaazhvilae peranbaal nerilae

Both : Eerudal oruyir aanom
Inbam kaanbom vaazhvilae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி . ராமநாதன்

ஆண் : நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே
நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே
ஆடும் விழியிலே
கீதம் பாடும் மொழியிலே
ஆடும் விழியிலே
கீதம் பாடும் மொழியிலே

ஆண் : நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே

பெண் : தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா
தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா வாழ்விலே
கண்ணா வாழ்விலே
உங்கள் அன்பால் நேரிலே
கண்ணா வாழ்விலே
உங்கள் அன்பால் நேரிலே

பெண் : தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா வாழ்விலே

பெண் : கன்னிப் பருவம் என்னும்
கட்டழகுத் தேரினிலே
ஆஆ……ஆ……ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…
ஹா….ஆஅ…..ஆ…..
என்னையே ஆட்கொள்ள
இசைந்து வந்த மணவாளா
ஆஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : அன்னம் நடை பயில
அசைந்து வரும் பூங்கொடியே
ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…
அன்னம் நடை பயில
அசைந்து வரும் பூங்கொடியே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ….ஏ….
உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்

ஆண் : கண்ணே
பெண் : சுவாமி

ஆண் : உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்
எந்நாளும் திருநாளே

பெண் : அலைபாயும் தென்றலாலே
சிலைமேனி கொஞ்சுதே
அலைபாயும் தென்றலாலே
சிலைமேனி கொஞ்சுதே

ஆண் : கலைமாதைக் கண்டதாலே
நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே
கலைமாதைக் கண்டதாலே
நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே

பெண் : வளர்க் காதல் அன்பினாலே
வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா
வளர்க் காதல் அன்பினாலே
வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா

ஆண் : மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால்
கவி பாடப் பஞ்சமா
மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால்
கவி பாடப் பஞ்சமா

இருவர் : ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே
ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே
காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே
காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே

இருவர் : ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here