Singer : T. M. Soundararajana

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa
Oru nadagamandro nadakkudhu
Idaiyaa idhu idaiyaa
Adhu illaadhadhu pol irukkudhu

Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa
Oru nadagamandro nadakkudhu
Idaiyaa idhu idaiyaa
Adhu illaadhadhu pol irukkudhu

Male : Kadarkarai kaathu adikkudhu
Kaathula saelai nadikkudhu
Kadarkarai kaathu adikkudhu
Kaathula saelai nadikkudhu
Munnaalae vara cholli azhaikkudhu
Mugathilae kadugu vedikkudhu

Male : Velli kannu meena
Veedhi vazhi ponaa
Thaiya thakka thaiya thakka uiyaa

Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa
Oru nadagamandro nadakkudhu
Idaiyaa idhu idaiyaa
Adhu illaadhadhu pol irukkudhu

Male : Kannunu irundhaa imai venum
Kazhuthunu irundhaa nagai venum
Kannunu irundhaa imai venum
Kazhuthunu irundhaa nagai venum
Ponnunu irundhaa thunai venum
Onnum puriyalaiyaa innum theriyalaiyaa

Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa
Oru nadagamandro nadakkudhu
Idaiyaa idhu idaiyaa
Adhu illaadhadhu pol irukkudhu

Male : Thaerottum kannanuku raadha
Singaara raamanukku seethaa
Thaerottum kannanuku raadha
Singaara raamanukku seethaa
Caarottum enakkoru geethaa
Kalyaanam panni kolla thodha

Male : Nadaiyaa idhu nadiayaa
Oru nadagamandro nadakkudhu
Idaiyaa idhu idaiyaa
Adhu illaadhadhu pol irukkudhu

Male : Velli kannu meena
Veedhi vazhi ponaa
Thaiya thakka thaiya thakka uiyaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது

ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது

ஆண் : கடற்கரை காற்று அடிக்குது
காத்துல சேலை நடிக்கிது
கடற்கரை காற்று அடிக்குது
காத்துல சேலை நடிக்கிது
முன்னால வரச் சொல்லி அழைக்கிது
முகத்தில கடுகு வெடிக்கிது

ஆண் : வெள்ளிக் கண்ணு மீனா
வீதி வழிப் போறா
தையாதக்கா தையாதக்கா உய்யா

ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது

ஆண் : கண்ணுன்னு இருந்தா இமை வேணும்
கழுத்துன்னு இருந்தா நகை வேணும்
கண்ணுன்னு இருந்தா இமை வேணும்
கழுத்துன்னு இருந்தா நகை வேணும்
பொண்ணுன்னு இருந்தா துணை வேணும்
ஒன்னும் புரியல்லையா இன்னும் தெரியல்லையா

ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது

ஆண் : தேரோட்டும் கண்ணனுக்கு ராதா
சிங்கார ராமனுக்கு சீதா
தேரோட்டும் கண்ணனுக்கு ராதா
சிங்கார ராமனுக்கு சீதா
காரோட்டும் எனக்கொரு கீதா
கல்யாணம் பண்ணிக்கொள்ள தோதா

ஆண் : நடையா இது நடையா ஒரு
நாடகம் அன்றோ நடக்குது
இடையா இது இடையா
அது இல்லாததுபோல் இருக்குது

ஆண் : வெள்ளிக் கண்ணு மீனா
வீதி வழிப் போறா
தையாதக்கா தையாதக்கா உய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here