Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Nadhiyinil vellam karaiyinil neruppu
Irandukkum naduvae iraivanin sirippu
Yaenintha sirippu

Male : Nadhiyinil vellam karaiyinil neruppu
Irandukkum naduvae iraivanin sirippu
Yaenintha sirippu

Male : Oru paathai potta naayagan
Adhai veli pottu moodinaan
Manam velithaandi ponathu
Adhai thaali vanthu kettathu

Male : Oru paathai potta naayagan
Adhai veli pottu moodinaan
Manam velithaandi ponathu
Adhai thaali vanthu kettathu

Male : Thaenukkul vizhunthu thigaiththathu erumbu
Idhayaththin pinaippu iraivanin sirippu

Male : Nadhiyinil vellam karaiyinil neruppu
Irandukkum naduvae iraivanin sirippu
Yaenintha sirippu

Male : Oru needhi koondil nindrathu
Oru needhi saatchi sonnathu
Oru needhi deivam aanathu
Idhil dharmam engu ponathu

Male : Oru needhi koondil nindrathu
Oru needhi saatchi sonnathu
Oru needhi deivam aanathu
Idhil dharmam engu ponathu

Male : Oru pakkam iruttu oru pakkam velicham
Oru pakkam vazhakku iraivanin sirippu

Male : Nadhiyinil vellam karaiyinil neruppu
Irandukkum naduvae iraivanin sirippu
Yaenintha sirippu…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நதியினில் வெள்ளம் கரையினில் நெருப்பு
இரண்டுக்கும் நடுவே இறைவனின் சிரிப்பு
ஏனிந்த சிரிப்பு….

ஆண் : நதியினில் வெள்ளம் கரையினில் நெருப்பு
இரண்டுக்கும் நடுவே இறைவனின் சிரிப்பு
ஏனிந்த சிரிப்பு….

ஆண் : ஒரு பாதை போட்ட நாயகன்
அதை வேலிப் போட்டு மூடினான்
மனம் வேலி தாண்டி போனது
அதை தாலி வந்து கேட்டது…

ஆண் : ஒரு பாதை போட்ட நாயகன்
அதை வேலிப் போட்டு முடினான்
மனம் வேலி தாண்டி போனது
அதை தாலி வந்து கேட்டது…

ஆண் : தேனுக்குள் விழுந்து திகைத்தது எறும்பு
இதயத்தின் பிணைப்பு இறைவனின் சிரிப்பு…

ஆண் : நதியினில் வெள்ளம் கரையினில் நெருப்பு
இரண்டுக்கும் நடுவே இறைவனின் சிரிப்பு
ஏனிந்த சிரிப்பு….

ஆண் : ஒரு நீதி கூண்டில் நின்றது
ஒரு நீதி சாட்சி சொன்னது
ஒரு நீதி தெய்வம் ஆனது
இதில் தர்மம் எங்கு போனது

ஆண் : ஒரு நீதி கூண்டில் நின்றது
ஒரு நீதி சாட்சி சொன்னது
ஒரு நீதி தெய்வம் ஆனது
இதில் தர்மம் எங்கு போனது

ஆண் : ஒரு பக்கம் இருட்டு ஒரு பக்கம் வெளிச்சம்
ஒரு பக்கம் வழக்கு இறைவனின் சிரிப்பு…

ஆண் : நதியினில் வெள்ளம் கரையினில் நெருப்பு
இரண்டுக்கும் நடுவே இறைவனின் சிரிப்பு
ஏனிந்த சிரிப்பு….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here