Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Nathiyoram.. mmm..
Nathiyoram..
Naanal ondru naanam kondu
Naatiyam aaduthu mella
Naan antha aanantham en solla
Nathiyoram..

Male : Nathiyoram.. mmm..
Nathiyoram..
Neeyum oru naanal endru
Noolidai ennidam solla
Naan antha aanantham en solla
Nathiyoram..

Female : Vennira megam
Vaan thottilai vittu
Oduvathenna
Malayai mooduvathenna

Female : Mugilthaano thugilthaano
Mugilthaano thugilthaano
Sandhana kaadirukku
Thaen sinthida koodirukku
Thaen venduma
Naan venduma
Nee ennai kaigalil alla
Naan antha aanantham en solla

Male : Nathiyoram.. mmm..
Nathiyoram..

Male : Theyi ilai thottam
Nee devathai aatam
Thulluvathenna
Nenjai alluvathenna

Male : Pani thoongum pasum pullae
Pani thoongum pasum pullae
Minnuthu un aatam
Nalla muthirai pon aatam
Kaargaalathil oorgolathil
Kaadhalan kaadhali sella
Naan antha aanantham en solla

Female : Nathiyoram.. mmm..
Nathiyoram..
Male : Neeyum oru naanal endru
Noolidai ennidam solla
Female : Naan antha aanantham en solla
Nathiyoram..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நதியோரம் ம்ம்ம்ம்……
நதியோரம் நாணல் ஒன்று
நாணம் கொண்டு
நாட்டியம் ஆடுது மெல்ல….
நான் அந்த ஆனந்தம்
என் சொல்ல
நதியோரம் ம்ம்ம்ம்…..

ஆண் : நதியோரம் ம்ம்ம்ம்….
நதியோரம் நீயும் ஒரு
நாணல் என்று
நூலிடை என்னிடம் சொல்ல…
நான் அந்த ஆனந்தம்
என் சொல்ல
நதியோரம் ம்ம்ம்ம்…

பெண் : வெண்ணிற மேகம்
வான் தொட்டிலை விட்டு
ஓடுவதென்ன மலையை
மூடுவதென்ன

பெண் : முகில்தானோ துகில்தானோ
முகில்தானோ துகில்தானோ

பெண் : சந்தனக்காடிருக்கு
தேன் சிந்துற கூடிருக்கு
தேன் வேண்டுமா
நான் வேண்டுமா
நீ எனைக் கைகளில் அள்ள
நான் அந்த ஆனந்தம்
என் சொல்ல

ஆண் : நதியோரம் ம்ம்ம்ம்…
நதியோரம் ம்ம்….

ஆண் : தேயிலைத் தோட்டம்
நீ தேவதையாட்டம்
துள்ளுவதென்ன
நெஞ்சை அள்ளுவதென்ன

ஆண் : பனி தூங்கும் பசும்புல்லே
பனி தூங்கும் பசும்புல்லே

ஆண் : மின்னுது உன்னாட்டம்
நல்ல முத்திரைப் பொன்னாட்டம்
கார்காலத்தில் ஊர்கோலத்தில்
காதலன் காதலி செல்ல
நான் அந்த ஆனந்தம்
என் சொல்ல

பெண் : நதியோரம் ம்ம்ம்ம்…
நதியோரம் ம்ம்….

ஆண் : நீயும் ஒரு நாணல் என்று
நூலிடை என்னிடம் சொல்ல…
பெண் : நான் அந்த ஆனந்தம்
என் சொல்ல
ஆண் மற்றும் பெண் :
நான் அந்த ஆனந்தம்
என் சொல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here