Singers : Sonu Nigam and Shreya Ghoshal

Music by : NyX Lopez

Female : Nadiga nadigaa
Idhayam muzhudhum
Unadhu uruvam
Naan varaindhen

Female : Nadiga nadigaa
Kanavil thinamum
Unadhu idhazhil
Kann ayarndhen

Chorus : Oru rasigai pol thooram nindru
Unnai naalum poosithae
Unai chottu chottu chottaai raskkiren

Chorus : Unnai vaithu vazhkai ondru
Iyakkida yosithae
Un meedhu kaadhal kondu kidakkiren

Male & Female : Oppanaigal anindhdhae
En ninaivugal
Karpanaiyil seidha ulagam idhu
Nee vandhdha pin than
Aadaigal kalaindhdhu
Nirvaanamaai indru sirikkiradhu

Female : Nadiga nadigaa
Idhayam muzhudhum
Unadhu uruvam
Naan varaindhen

Female : Nadiga nadigaa
Kanavil thinamum
Unadhu idhazhil
Kann ayarndhen

Female : Engengeyo odi alaindha
En varudangal
Unnai naan paartha pulliyil kuvindhida
Yedhaedhilo naan thediya inimaigal
Undhan sorkalil kidaithadhae

Male : Vidhimaatra vandhaayae
Vizhimaatra vandhaayae
Pudhidhaai en manadhai chamaithaayae

Male & Female :
Veyil keetru thandhaayae
Kulir kaatru thandhaayae
En vaazhvai kaadhalaal seeramaithaayae

Male : Oppanaigal anindhdhae
En ninaivugal
Karpanaiyil seidha ulagam idhu
Nee vandhdha pin than
Aadaigal kalaindhdhu
Nirvaanamaai indru sirikkiradhu

Female : Ahaaa..aaa….aa…aa….aa…
Ahaa…aaa…aaa…aaa…..aa..aa…aa..

Male : Paadhai engum mulladi
Undhan kaadhal thaanae nimmadhi
Sagiyae…sagiyae

Female : Yaar varaindha punnagai
Undhan kankaldhaanae thoorigai
Uyirae…uyirae

Male : Thalaigeezhaai kidandha
Oviyam rasithen
Vannathin ennam neeyae
Sollikkoduthaai

Male & Female :
Kavidhaigal puriyaamal
Padikkaamal irundhen
Aanaal naan unnai
Indruu purindhukonden

Male : Oppanaigal anindhdhae
En ninaivugal
Karpanaiyil seidha ulagam idhu
Nee vandhdha pin than
Aadaigal kalaindhdhu
Nirvaanamaai indru sirikkiradhu

Male & Female : Azhagae azhagae
Vizhiyaa… mozhiyaa…
Edhanil ennai chiraipidithaai
Azhagae azhagae
Thudipaa… sirippaa..
Edhanil ennai kollaiyadithaai

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : சோனு நிகம்

இசையமைப்பாளர் : நிக்ஸ் லோபெஸ்

பெண் : நடிகா நடிகா
இதயம் முழுதும் உனது
உருவம் நான் வரைந்தேன்

பெண் : நடிகா நடிகா
கனவில் தினமும் உனது
இதழில் கண் அயர்ந்தேன்

குழு : ஒரு ரசிகை போல்
தூரம் நின்று உன்னை
நாளும் பூசித்தே உன்னை
சொட்டு சொட்டு சொட்டாய்
ரசிக்கிறேன்

குழு : உன்னை வைத்து
வாழ்க்கை ஒன்று இயக்கிட
யோசித்தே உன் மீது காதல்
கொண்டு கிடக்கிறேன்

ஆண் & பெண் : ஒப்பனைகள்
அணிந்தே என் நினைவுகள்
கற்பனையில் செய்த உலகம்
இது நீ வந்த பின் தான் ஆடைகள்
கலைந்து நிர்வாணமாய் இன்று
சிரிக்கிறது

பெண் : நடிகா நடிகா
இதயம் முழுதும் உனது
உருவம் நான் வரைந்தேன்

பெண் : நடிகா நடிகா
கனவில் தினமும் உனது
இதழில் கண் அயர்ந்தேன்

பெண் : எங்கெங்கேயோ
ஓடி அலைந்த என் வருடங்கள்
உன்னை நான் பார்த்த புள்ளியில்
குவிந்திட ஏதேதிலோ நான்
தேடிய இனிமைகள் உந்தன்
சொற்களில் கிடைத்ததே

ஆண் : விதி மாற்ற
வந்தாயே விழி மாற்ற
வந்தாயே புதிதாய் என்
மனதை சமைத்தாயே

ஆண் & பெண் : வெயில்
கீற்று தந்தாயே குளிர் காற்று
தந்தாயே என் வாழ்வை
காதலால் சீரமைத்தாயே

ஆண் : ஒப்பனைகள்
அணிந்தே என் நினைவுகள்
கற்பனையில் செய்த உலகம்
இது நீ வந்த பின் தான் ஆடைகள்
கலைந்து நிர்வாணமாய் இன்று
சிரிக்கிறது

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆ ஆ ஆ ஆஹா ஆஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : பாதை எங்கும்
முள்ளடி உந்தன் காதல்
தானே நிம்மதி சகியே
சகியே

பெண் : யார் வரைந்த
புன்னகை உந்தன் கண்கள்
தானே தூரிகை உயிரே
உயிரே

ஆண் : தலை கீழாய்
கிடந்த ஓவியம் ரசித்தேன்
வண்ணத்தின் எண்ணம்
நீயே சொல்லி கொடுத்தாய்

ஆண் & பெண் : கவிதைகள்
புரியாமல் படிக்காமல்
இருந்தேன் ஆனால் நான்
உன்னை இன்று புரிந்து
கொண்டேன்

ஆண் : ஒப்பனைகள்
அணிந்தே என் நினைவுகள்
கற்பனையில் செய்த உலகம்
இது நீ வந்த பின் தான் ஆடைகள்
கலைந்து நிர்வாணமாய் இன்று
சிரிக்கிறது

ஆண் & பெண் : அழகே
அழகே விழியா மொழியா
எதனில் என்னை சிறை
பிடித்தாய் அழகே அழகே
துடிப்பா சிரிப்பா எதனில்
என்னை கொள்ளையடித்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here