Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kannae naan paada karsilaiyum ezhunthaadum
Kadhal ilavarasan kalaithiranai nee ariyaai
Unnai paattaalae uruga vaikkum ilainganadi
Ennidam naadagamaa naanae nadiganadi

Male : Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi
Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi
Singaara paingili senthoora poongodi
Sangeetham keladi sathiraattam podadi

Male : Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi

Male : Oru kaniyai kandaalae
Kili koththi sellaathi
Kozhu kompai kandaalae
Kodi suttri kollaatho

Male : Oru kaniyai kandaalae
Kili koththi sellaathi
Kozhu kompai kandaalae
Kodi suttri kollaatho

Male : Haehae…..manmathan manthiram
Ennidam ullathu
Sonnathu un manam
En sontham aagaatho….

Male : Haehae…..manmathan manthiram
Ennidam ullathu
Sonnathu un manam
En sontham aagaatho….
Oru mayakkam varavazhaikkum
Ilam kumaran naanammaa

Male : Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi
Singaara paingili senthoora poongodi
Sangeetham keladi sathiraattam podadi

Male : Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi

Male : Pani idhazhin muthangal
Tharum inimai saththangal
Nadu iravin raagangal
Adhu ilamai thaagangal

Male : Pani idhazhin muthangal
Tharum inimai saththangal
Nadu iravin raagangal
Adhu ilamai thaagangal

Male : Palliyil thullidum
Pullimaan unnai naan
Alluvaen killuvaen
En aasai theeraatho
Udal muzhukka sugam pirakka
Idhu velaithaanammaa

Male : Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi
Singaara paingili senthoora poongodi
Sangeetham keladi sathiraattam podadi

Male : Nadiganin kadhali naadagam yaenadi
Aadalil paadalil vallavan naanadi

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கண்ணே நான் பாட கற்சிலையும் எழுந்தாடும்
காதல் இளவரசன் கலைத்திறனை நீ அறியாய்
உன்னை பாட்டாலே உருக வைக்கும் இளைஞனடி
என்னிடம் நாடகமா…நானே நடிகனடி

ஆண் : நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி
நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி
சிங்காரப் பைங்கிளி செந்தூரப் பூங்கொடி
சங்கீதம் கேளடி சதிராட்டம் போடடி

ஆண் : நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி

ஆண் : ஒரு கனியைக் கண்டாலே
கிளி கொத்திச் செல்லாதோ
கொழு கொம்பை கண்டாலே
கொடி சுற்றிக் கொள்ளாதோ

ஆண் : ஒரு கனியைக் கண்டாலே
கிளி கொத்திச் செல்லாதோ
கொழு கொம்பை கண்டாலே
கொடி சுற்றிக் கொள்ளாதோ

ஆண் : ஹேஹே…மன்மதன் மந்திரம்
என்னிடம் உள்ளது
சொன்னதும் உன் மனம்
என் சொந்தம் ஆகாதோ

ஆண் : ஹேஹே…மன்மதன் மந்திரம்
என்னிடம் உள்ளது
சொன்னதும் உன் மனம்
என் சொந்தம் ஆகாதோ
ஒரு மயக்கம் வரவழைக்கும்
இளம் குமரன் நானம்மா

ஆண் : நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி
சிங்காரப் பைங்கிளி செந்தூரப் பூங்கொடி
சங்கீதம் கேளடி சதிராட்டம் போடடி

ஆண் : நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி

ஆண் : பனி இதழின் முத்தங்கள்
தரும் இனிமை சத்தங்கள்
நடு இரவின் ராகங்கள்
அது இளமை தாகங்கள்

ஆண் : பனி இதழின் முத்தங்கள்
தரும் இனிமை சத்தங்கள்
நடு இரவின் ராகங்கள்
அது இளமை தாகங்கள்

ஆண் : பள்ளியில் துள்ளிடும்
புள்ளிமான் உன்னை நான்
அள்ளுவேன் கிள்ளுவேன்
என் ஆசை தீராதோ
உடல் முழுக்க சுகம் பிறக்க
இது வேளைதானம்மா

ஆண் : நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி
சிங்காரப் பைங்கிளி செந்தூரப் பூங்கொடி
சங்கீதம் கேளடி சதிராட்டம் போடடி

ஆண் : நடிகனின் காதலி நாடகம் ஏனடி
ஆடலில் பாடலில் வல்லவன் நானடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here