Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : R. D. Burman

Male : Nadhiya nadhiya
Nile nadhiya
Nadhi pol neliyum nadayaa
Idaithaan kodiyaa
Kodimel kaniyaa
Kondaada naan illaiyaa

Female : Nadhiya nadhiya
Nile nadhiya
Nadhi pol neliyum nadayaa
Idaithaan kodiyaa
Kodimel kaniyaa
Kondaada nee illaiyaa
Hoo ho ooo

Male : Hoo oo hoo

Male : Oru poomazhaithaan
Ingu pozhiyuthu paar
Nee punnagai purigaiyilae
Thaen mazhai thaan
Kannil valiyuthu paar
Nee dharisanam tharugaiyilae

Female : Mazhai thooralilum
Mani saaralilum
Udal kulir kondu thavippathenna
Kan padavum
Nee kai thodavum
Konjam kulirvittu povathenna

Male : Raathiriyil nam raajiyathil
Oru neerodai paaivathenna
Female : Adhuthaan adhuthaan
Unakkum enakkum
Kondaattam kummaalam

Male : Nadhiya nadhiya
Nile nadhiya
Nadhi pol neliyum nadayaa

Female : Idaithaan kodiyaa
Kodimel kaniyaa

Male : Kondaada naan illaiyaa
Aahaa haaa
Female : Oh hoo ooo

Male : ………………………..

Female : Oru yaedirukku
Kadhai ezhuthivaithu
Nee iravinil padippatharkku
Yenguthaiyaa siru thamarai poo
Nee thaenalli kudippatharkku

Male : Oru koodirukku
Ilam kuruvi vandhu
Mazhai kaalathil paduppatharku
Paal irukku malai palamirukku
Konda pasiyinai thanippathrakku

Female : Kaal thodangi
Malar koonthal varai
Un kai vannam kandaal enna

Male : Medhuva medhuva
Varavaa varavaa
Onnodu onnaaga….

Female : Nadhiya nadhiya
Nile nadhiya
Nadhi pol neliyum nadayaa
Idaithaan kodiyaa
Kodimel kaniyaa
Kondaada nee illaiyaa

Male : Nadhiya nadhiya
Nile nadhiya
Nadhi pol neliyum nadayaa
Idaithaan kodiyaa
Kodimel kaniyaa
Kondaada naan illaiyaa
Hey hey eyy
Female : Hoo ho ooo
Male : Haan haan aan
Female : Hoo ho ooo
Male : Hmm mm m mm
Female : Hoo ho ooo
Male : Hoo ho Female : Ho hoooo
Male : Hoo ooo……………

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி . பர்மன்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோஹோ…
நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நான் இல்லையா

பெண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நீயில்லையா

பெண் : ஹோ…ஹோ…ஹோ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒரு பூமழைதான் இங்கு பொழியுது
பார் நீ புன்னகை புரிகையிலே
தேன் மழைதான் கண்ணில் வழியுது பார்
நீ தரிசனம் தருகையிலே

பெண் : மழை தூரலிலும் பனி சாரலிலும்
உடல் குளிர் கொண்டு தவிப்பதென்ன
கண்படவும் நீ கை தொடவும்
அந்த குளிர் விட்டு போவதென்ன

ஆண் : ராத்திரியில் நம் ராஜ்யத்தில்
ஓர் நீரோடை பாய்வதென்ன..
பெண் : அதுதான் அதுதான்
உனக்கும் எனக்கும் கொண்டாட்டம் கும்மாளம்…

ஆண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
பெண் : இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
ஆண் : கொண்டாட நான் இல்லையா
ஆண் : ஹா …ஹா …ஹ..ஹா….
பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : டா டா டா டா … டா டா டா டா …

பெண் : ஒரு ஏடிருக்கு கதை எழுதி வைத்து
நீ இரவினில் படிப்பதற்கு
ஏங்குதையா சிறு தாமரை பூ
நீ தேனள்ளி குடிப்பதற்கு

ஆண் : சிறு பூவிருக்கு இளங்குருவி வந்து
மழை காலத்தில் படுப்பதற்கு
பாலிருக்கு மலை பழமிருக்கு
கொண்ட பசியினை தணிப்பதற்கு

பெண் : கால் தொடங்கி மலர் கூந்தல் வரை
உன் கை வண்ணம் கண்டாலென்ன
ஆண் : மெதுவா மெதுவா …வரவா வரவா
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக

பெண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நீயில்லையா

ஆண் : நதியா நதியா நைல் நதியா
நதி போல் நெளியும் நடையா …
இடைதான் கொடியா கொடி மேல் கனியா
கொண்டாட நான் இல்லையா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்
பெண் : ஹோஹோஹோ
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா
பெண் : ஓஓஓ ஹோ ஹோ ஓஓஓ

ஆண் : டா.. ராரா.. ரு.. து.. து.. ரு
பெண் : ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
ஆண் : ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ
பெண் : ஓஹ் ஹோஓஓஓ ஹோஓஓஒ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here