Singers : Unnikrishnan, Chithra and Nagore

E. M. Hanifa

Music by : Manoj Bhatnagar

Male : Megangal engae ponaalum
Bhoomikku ondrae aagaayam
Vizhiyin eeram unadhu anbai koorum
Ithu kaadhal aarambam
Ithu kaadhal aarambam

Male : Nadodi manaa..aa pogathae
Neerindri meenum ..mmm…vazhaathae
Vizhiyin eeram unadhu anbai koorum
{Ithu kaadhal aarambam
Ithu kaadhal aarambam} (2)

Female : Pogathae nadodi nanba pogathae
Moodathae en kaadhal jannal moodathae
Chorus : Pogathae nadodi nanba pogathae
Moodathae intha kaadhal jannal moodathae

Female : Nadodi nanban pogathae
Male : Endrendrum kaadhal maaradhae

Female : Udal mattum thaanae
Kadal vittu thaandum
Ninaivu ingu ennodu
Neengaamal vazhum

Female : Pagal vandha podhu
Irul engu pogum
Irul vandha podhu
Nizhal engu pogum

Female : En imaigal ingu moodamal
Un vizhigal angae thoongadhae
Nee maranthae thoongi ponaalum
Naan kanavil varuven appothae
Kanavuga vendam kanavugal vendam
Uyirinil oonjal aadu

Chorus : Ithu kaadhal aarambam
Ithu kaadhal aarambam
Female : Ithu kaadhal aarambam
Ithu kaadhal aarambam

Male : Uyir thantha bhoomi
Enai angu thedum
En thotta poovellaam
Kaanamal vaadum

Male : Maram ennai thedi
Kilai kaigal neetum
Kuyil kootam naan indri
Kural vatri pogum

Male : En dhesakaatrum vaadadho
En swaasam thannai thedatho
Adi kaadhal konda rojavae
En uravugal pirindhida vazhveno

Female : Vaarthaigal vendam
Vaarthaigal vendam
Mounathinaalae pesu

Chorus : Ithu kaadhal aarambam
Ithu kaadhal aarambam
Female : Ithu kaadhal aarambam
Ithu kaadhal aarambam

Female : Pogathae nadodi nanba pogathae
Moodathae en kaadhal jannal moodathae
Chorus : {Pogathae nadodi nanba pogathae
Moodathae intha kaadhal jannal moodathae} (2)

Male : Nadodi nanbaaaa…. pogathae
Endrendrum kaadhal maaradhae

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன், கே. எஸ். சித்ரா
மற்றும் நாகூர் ஹனிபா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்

ஆண் : மேகங்கள் எங்கே போனாலும்
பூமிக்கு ஒன்றே ஆகாயம்
விழியன் ஈரம் உனதன்பை கூறும்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண் : நாடோடி மன்னா… போகாதே
நீரின்றி மீனும்… வாழாதே
விழியன் ஈரம் உனதன்பை கூறும்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

பெண் : போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே என் காதல் ஜன்னல் மூடாதே
குழு : போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே இந்த காதல் ஜன்னல் மூடாதே

பெண் : நாடோடி நண்பன் போகாதே
ஆண் : என்றென்றும் காதல் மாறாதே

பெண் : உடல் மட்டும் தானே
கடல் விட்டு தாண்டும்
நினைவிங்கு என்னோடு
நீங்காமல் வாழும்

பெண் : பகல் வந்த போது
இருள் எங்கு போகும்
இருள் வந்த போது
நிழல் எங்கு போகும்

பெண் : எம் இமைகள் இங்கு மூடாமல்
உன் விழிகள் அங்கே தூங்காதே
நீ மறந்தே தூங்கி போனாலும்
நான் கனவில் வருவேன் அப்போதே
கனவுகள் வேண்டாம் கனவுகள் வேண்டாம்
உயிரினில் ஊஞ்சல் ஆடு

குழு : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
பெண் : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண் : உயிர் தந்த பூமி
எனை அங்கு தேடும்
என் தோட்ட பூவெல்லாம்
காணாமல் வாடும்

ஆண் : மரம் என்னை தேடி
கிளை கைகள் நீட்டும்
குயில் கூட்டம் நானின்றி
குரல் வற்றி போகும்

ஆண் : என் தேசக்காற்றும் வாடாதோ
என் சுவாசம் தன்னை தேடாதோ
அடி காதல் கொண்ட ரோஜாவே
என் உறவுகள் பிரிந்திட வாழ்வேனோ

பெண் : வார்த்தைகள் வேண்டாம்
வார்த்தைகள் வேண்டாம்
மௌனத்தினாலே பேசு

குழு : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்
பெண் : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

பெண் : போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே என் காதல் ஜன்னல் மூடாதே

குழு : {போகாதே நாடோடி
நண்பா போகாதே
மூடாதே இந்த காதல் ஜன்னல் மூடாதே} (2)

ஆண் : நாடோடி நண்பா… போகதே
என்றென்றும் காதல் மாறாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here