Singers : Malaysia Vasudevan and R. Bhaskar

Music by : Ilayaraja

Male : Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Thadharinanana thadharinanana naa

Male : Nadu chaamam poyaachu… ada chae
Naai thoongum pozhudhaachu…
Ada nee mattum yen daa muzhichittirukkae

Male : Nadu chaamam poyaachu
Naai thoongum pozhudhaachu
Naan mattum thoongaladaa
Ada nyaayangal thoongaadhadaa
Keezh jaadhi mel jaadhi pala jaadhi irundhaalum
Ponjaadhi illaiyadaa
Enna vittu ponnalae ponaaladaa

Male : Nadu chaamam poyaachu… ae… ae…hae

Male : Podaa mada payalae enna kavala
Ettu chaanil kattiya veettukkulla
Podaa mada payalae enna kavala
Ettu chaanil kattiya veettukkulla

Male : Nyaana vilakkeduthu vechu koluthu
Nenjukkulla kottiya kuppaigala
Thottaa thappu vittaa thappu muttaa boomiylae
Ellaam naadagam thaan
Solla ponaa ellaam poodagam thaan

Male : Nadu chaamam poyaachu… ae… ae…hae
Nadu chaamam poyaachu
Naai thoongum pozhudhaachu
Naan mattum thoongaladaa
Ada niyaayangal thoongaadhadaa

Male : Aaraari raaro aaraaro unga aathaa illa
Thoongu paa thoongu daa
Thoongadaa thambi aaraaro unga aathaa illa
Ippa thoongu apparam muzhichukkalaam
Kanji kanjiyinnu paduthiniyae
Badavaa raaskol thoongudaa naa
Kanjiya kudichuttum paduthuriyae
Kuduthaennaa badavaa onnukku irundhuduvae
Thoongadaa thambi aaraaro unga aathaa illa

Male : Maasam thavam irundhu madi sumandhu
Manna thinnu petthava pennorutthi
Maasam thavam irundhu madi sumandhu
Manna thinnu pethava pennorutthi

Male : Manja kulichirundhu maiyal virundhu
Unna cholli thandhava innoruthi
Thottil vittu kattil thottu patten paadugala
Sonnaa kelungadaa
Nyaanam ketta sodhaa pasangalaa

Male : Nadu chaamam poyaachu… ae… ae…hae
Nadu chaamam poyaachu
Naai thoongum pozhudhaachu
Naan mattum thoongaladaa
Ada niyaayangal thoongaadhadaa
Keezh jaadhi mel jaadhi pala jaadhi irundhaalum
Ponjaadhi illaiyadaa
Enna vittu ponnalae ponaaladaa

Male : Nadu chaamam poyaachu…
Nadu chaamam poyaachu…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஆர். பாஸ்கர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
ததரினனனா ததரினனணன் னா

ஆண் : நடு சாமம் போயாச்சு…… அட ச்சே
நாய் தூங்கும் பொழுதாச்சு
அட நீ மட்டும் ஏன்டா முழுச்சிருக்க

ஆண் : நடு சாமம் போயாச்சு
நாய் தூங்கும் பொழுதாச்சு
நான் மட்டும் தூங்கலடா
அட ஞானங்கள் தூங்காதடா
கீழ்ஜாதி மேல் ஜாதி பல ஜாதி இருந்தாலும்
பொஞ்சாதி இல்லையடா
என்ன விட்டு போனாளே போனாளடா

ஆண் : நடு சாமம் போயாச்சு……ஏ…..ஏ….ஹே

ஆண் : போடா மடப்பயலே என்ன கவல
எட்டு ஜாணில் கட்டிய வீட்டுக்குள்ளே
போடா மடப்பயலே என்ன கவல
எட்டு ஜாணில் கட்டிய வீட்டுக்குள்ளே

ஆண் : ஞான விளக்கெடுத்து வச்சு கொளுத்து
நெஞ்சுக்குள்ள கொட்டிய குப்பைகள
தொட்டாத் தப்பு விட்டா தப்பு முட்டா பூமியிலே
எல்லாம் நாடகம்தான்……
சொல்லப்போனா எல்லாம் பூடகம்தான்

ஆண் : நடு சாமம் போயாச்சு……ஏ…..ஏ….ஹே
நடு சாமம் போயாச்சு
நாய் தூங்கும் பொழுதாச்சு
நான் மட்டும் தூங்கலடா
அட ஞானங்கள் தூங்காதடா

ஆண் : ஆராரி ராரோ ஆராரோ உங்க ஆத்தா இல்ல
தூங்கு பா தூங்குடா
தூங்குடா தம்பி ஆராரோ உங்க ஆத்தா இல்ல
இப்ப தூங்கு அப்பறம் முழிச்சுக்கலாம்
கஞ்சி கஞ்சின்னு படுத்தினியே
படவா ராஸ்கல் தூங்குடானா
கஞ்சிய குடிச்சுட்டும் படுத்துறியே
குடுதேன்னா படவா ஒன்னுக்கு இருந்துடுவே
தூங்குடா தம்பி ஆராரோ உங்க ஆத்தா இல்ல

ஆண் : மாசம் தவமிருந்து மடி சுமந்து
மண்ணை தின்னு பெத்தவ பெண்ணொருத்தி
மாசம் தவமிருந்து மடி சுமந்து
மண்ணை தின்னு பெத்தவ பெண்ணொருத்தி

ஆண் : மஞ்சள் குளிச்சிருந்து மையல் விருந்து
உண்ண சொல்லி தந்தவ இன்னொருத்தி
தொட்டில் விட்டு கட்டில் தொட்டு
பட்டேன் பாடுகளை
சொன்னா கேளுங்கடா ஞானங்கெட்ட
சோதாப் பசங்களா

ஆண் : நடு சாமம் போயாச்சு……ஏ…..ஏ….ஹே
நடு சாமம் போயாச்சு
நாய் தூங்கும் பொழுதாச்சு
நான் மட்டும் தூங்கலடா
அட ஞானங்கள் தூங்காதடா
கீழ் ஜாதி மேல் ஜாதி பல ஜாதி இருந்தாலும்
பொஞ்சாதி இல்லையடா
என்ன விட்டு போனாளே போனாளடா

ஆண் : நடு சாமம் போயாச்சு……
நடு சாமம் போயாச்சு……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here