Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Naendhukkitta naerthik kadan
Theeththup puttaen aiyanaarae……
Nee padaicha sakthiyaththaan
Paaththu puttaen aiyanaarae……

Male : Thangamani muththumani pola
Oru pillai porappaan
Vairamani vellimani pola
Iru kanna thorappaan

Chorus : Ponga vachchu poosa vachchu
Ungalukku paattu padippom

Male : Naendhukkitta naerthik kadan
Theeththup puttaen aiyanaarae……
Nee padaicha sakthiyaththaan
Paaththu puttaen aiyanaarae……ae…..

Male : Vanna mayil chinna mayil
Vandha nalla thanga mayil
Thaalaatta paalootta
Thaayaagath thaan aanaa

Male : Haan achadiththa chitthiramaa
Mutthu navaraththinamaa
Aan pillai kai kaattum
Paththu thingal ponaa

Male : Appanoda soppananthaan
Aiyanaarae onnaalathaan
Poovaagi pinjaagi kaayaagum naeram
Kondaattam poda
Oru koottam vandhu saerum

Chorus : Oru maelam kottaththaan
Adhil thaalam thattaththaan
Pudhup paattup paadaththaan
Thulli aattam podaththaan

Male : Andha sandhosaththai
Enna solluvaen naan

Male : Naendhukkitta naerthik kadan
Theeththup puttaen aiyanaarae……
Nee padaicha sakthiyaththaan
Paaththu puttaen aiyanaarae……

Male : Thangamani muththumani pola
Oru pillai porappaan
Vairamani vellimani pola
Iru kanna thorappaan

Chorus : Ponga vachchu poosa vachchu
Ungalukku paattu padippom

Male : Naendhukkitta naerthik kadan
Theeththup puttaen aiyanaarae……
Nee padaicha sakthiyaththaan
Paaththu puttaen aiyanaarae….ae…..hae….

Male : Ennudaiya paerai cholla
Patti thotti oorai vella
Veeraathi veeran pol
Pillai varaporaan ahahaan

Male : Adadada mallu sandai villu sandai
Kuththu sandai kaththi sandai
Ellaamae engakitta katthukkaththaan vaaraan

Male : Paakkurappo thangakatti
Paayurappo singakutti
Ooraarum vaeraarum paaraatta vaenum
Dhaesingu raasaa yena sollidaththaan thonum

Chorus : Oru velli radham pol
Paiya thulli kudhippaan
Muzhu vatta nilavaa
Kaiyak kotti sirippaan

Male : Rendu kaiyaala thaan
Alli kolvaen naan

Male : Naendhukkitta naerthik kadan
Theeththup puttaen aiyanaarae……
Nee padaicha sakthiyaththaan
Paaththu puttaen aiyanaarae……

Male : Thangamani muththumani pola
Oru pillai porappaan
Vairamani vellimani pola
Iru kanna thorappaan

Chorus : Ponga vachchu poosa vachchu
Ungalukku paattu padippom

Male : Naendhukkitta naerthik kadan
Theeththup puttaen aiyanaarae……
Nee padaicha sakthiyaththaan
Paaththu puttaen aiyanaarae……ae…..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……

ஆண் : தங்கமணி முத்துமணி போலே
ஒரு பிள்ளை பொறப்பான்
வைரமணி வெள்ளிமணி போலே
இரு கண்ண தொறப்பான்

குழு : பொங்க வச்சி பூசை வச்சி
உங்களுக்கு பாட்டு படிப்போம்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே….ஏ……

ஆண் : வண்ண மயில் சின்ன மயில்
வந்த நல்ல தங்க மயில்
தாலாட்டப் பாலூட்டத்
தாயாகத்தான் ஆனா

ஆண் : ஹான் அச்சடித்த சித்திரமா
முத்து நவரத்தினமா
ஆண்பிள்ளை கைகாட்டும்
பத்து திங்கள் போனா

ஆண் : அப்பனோட சொப்பனந்தான்
அய்யனாரே ஒன்னாலதான்
பூவாகி பிஞ்சாகி காயாகும் நேரம்
கொண்டாட்டம் போட
ஒரு கூட்டம் வந்து சேரும்

குழு : ஒரு மேளம் கொட்டத்தான்
அதில் தாளம் தட்டத்தான்
புது பாட்டு பாடத்தான்
துள்ளிஆட்டம் போடத்தான்

ஆண் : அந்த சந்தோஷத்தை
என்ன சொல்லுவேன் நான்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……

ஆண் : தங்கமணி முத்துமணி போலே
ஒரு பிள்ளை பொறப்பான்
வைரமணி வெள்ளிமணி போலே
இரு கண்ண தொறப்பான்

குழு : பொங்க வச்சி பூசை வச்சி
உங்களுக்கு பாட்டு படிப்போம்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……ஏ….ஹே….

ஆண் : என்னுடைய பேரை சொல்ல
பட்டி தொட்டி ஊரை வெல்ல
வீராதி வீரன் போல்
பிள்ளை வரப்போறான் அஹ ஹான்

ஆண் : அடடட மல்லுசண்டை வில்லு சண்டை
குத்துசண்டை கத்திசண்டை
எல்லாமே எங்கிட்ட கத்துக்கத்தான் வாறான்

ஆண் : பாக்குறப்போ தங்கக்கட்டி
பாயுறப்போ சிங்கக்குட்டி
ஊராரும் வேறாரும் பாராட்ட வேணும்
தேசிங்கு ராசா என சொல்லிடத்தான் தோணும்

குழு : ஒரு வெள்ளி ரதம் போல்
பய துள்ளி குதிப்பான்
முழு வட்ட நிலவா
கைய கொட்டி சிரிப்பான்

ஆண் : ரெண்டு கையாலதான்
அள்ளி கொள்வேன் நான்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……

ஆண் : தங்கமணி முத்துமணி போலே
ஒரு பிள்ளை பொறப்பான்
வைரமணி வெள்ளிமணி போலே
இரு கண்ண தொறப்பான்

குழு : பொங்க வச்சி பூசை வச்சி
உங்களுக்கு பாட்டு படிப்போம்

ஆண் : நேந்துகிட்ட நேர்த்திக்கடன்
தீத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……
நீ படைச்ச சக்தியைத்தான்
பாத்துப்புட்டேன் அய்யனாரே……ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here