Nagareegamana Hattu Song Lyrics from “Pattaliyin Vetri (1960)” Tamil film starring “ T. S. Balaiah, K. A. Thangavelu,  Savithiri and C. S. Girija ” in a lead role. This song was sung by “Seerkazhi Govindarajan” and the music is composed by “S. Rajeswararao“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayanakavi”.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Male : Gate-u….en toppu kazhandathae
Altoppu en dooppu ellaam paranthathae

Male : Naagareegamaana hate-u
Naalu peru kaanum hate-u
Enga pocho govinthaa
Enna seivaen govinthaa

Male : Singaaramaana hate-u
Bangalooril vaangina hate-u
Englishkaaran pottu
Erinju pottu pona hate-u

Male : Singaaramaana hate-u
Bangalooril vaangina hate-u
Englishkaaran pottu
Erinju pottu pona hate-u

Male : Mangaatha salavai soottu
Mathippuke thaguntha hate-u
Enga pocho govinthaa
Enna seivaen govinthaa

Male : Naagareegamaana hate-u
Naalu peru kaanum hate-u
Enga pocho govinthaa
Enna seivaen govinthaa

Male : Sottaiyodu mottaikkum maraippu
Soodu pani mazhaikkum thaduppu
Pattanaththil pottaal sirappu
Pala perkkum idhanaal pozhappu

Male : Sottaiyodu mottaikkum maraippu
Soodu pani mazhaikkum thaduppu
Pattanaththil pottaal sirappu
Pala perkkum idhanaal pozhappu

Male : Jaadikku moodi pola
saamiyaarkku thaadi polae
Jodikku lady polae
Enakku venum thalaikku melae

Male : Naagareegamaana hate-u
Naalu peru kaanum hate-u
Engae pocho govinthaa
Enna seivaen govinthaa

Male : Kaaththodu paranthu pocho
Kaaraeri kasangi pocho
Paarththavanga padhukkalaacho
Pattaani vaangalaachcho

Male : Eduththavan koduththiduvaano
Illainnu verattiduvaano
Enga pocho govinthaa
Enna seivaen govinthaa

Male : Naagareegamaana hate-u
Naalu peru kaanum hate-u
Engae pocho govinthaa
Enna seivaen govinthaa

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

ஆண் : ஹேட்டு……..என் டாப்பு…கழண்டதே
அல்டாப்பு என் டூப்பு எல்லாம் பறந்ததே

ஆண் : நாகரீகமான ஹேட்டு
நாலு பேரு காணும் ஹேட்டு
எங்கே போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா

ஆண் : நாகரீகமான ஹேட்டு
நாலு பேரு காணும் ஹேட்டு
எங்கே போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா

ஆண் : சிங்காரமான ஹேட்டு
பெங்களூரில் வாங்கின ஹேட்டு
இங்கிலீஷ்காரன் போட்டு
எறிஞ்சு போட்டு போன ஹேட்டு

ஆண் : சிங்காரமான ஹேட்டு
பெங்களூரில் வாங்கின ஹேட்டு
இங்கிலீஷ்காரன் போட்டு
எறிஞ்சு போட்டு போன ஹேட்டு

ஆண் : மங்காத சலவை சூட்டு
மதிப்புக்கே தகுந்த ஹேட்டு
எங்கே போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா…

ஆண் : நாகரீகமான ஹேட்டு
நாலு பேரு காணும் ஹேட்டு
எங்கே போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா

ஆண் : சொட்டையோடு மொட்டைக்கும் மறைப்பு
சூடு பனி மழைக்கும் தடுப்பு
பட்டணத்தில் போட்டால் சிறப்பு
பல பேர்க்கும் இதனால் பொழப்பு

ஆண் : சொட்டையோடு மொட்டைக்கும் மறைப்பு
சூடு பனி மழைக்கும் தடுப்பு
பட்டணத்தில் போட்டால் சிறப்பு
பல பேர்க்கும் இதனால் பொழப்பு

ஆண் : ஜாடிக்கு மூடி போல
சாமியார்க்கு தாடி போலே
ஜோடிக்கு லேடி போலே
எனக்கு வேணும் தலைக்கு மேலே…..

ஆண் : நாகரீகமான ஹேட்டு
நாலு பேரு காணும் ஹேட்டு
எங்கே போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா

ஆண் : காத்தோடு பறந்து போச்சோ
காரேறி கசங்கி போச்சோ
பார்த்தவங்க பதுக்கலாச்சோ
பட்டாணி வாங்கலாச்சோ

ஆண் : எடுத்தவன் கொடுத்திடுவானோ
இல்லைன்னு வெரட்டிடுவானோ
எங்க போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா….

ஆண் : நாகரீகமான ஹேட்டு
நாலு பேரு காணும் ஹேட்டு
எங்கே போச்சோ கோவிந்தா
என்ன செய்வேன் கோவிந்தா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here