Singer : K. J. Yesudas

Music by : Kunnakudi Vaidhiyanathan

Lyrics by : Trichy Bharathan

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi
Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi
Vaazhvinil unaippaadum
Varam tharuvaai amma

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi
Vaazhvinil unaippaadum
Varam tharuvaai amma

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi

Male : Sangeetha saagithya swara laya thiyaanam
Aa….aa…aa….aah….aa…aa…aa…aa….
Sangeetha saagithya swara laya thiyaanam
Saareeram valam perum inimaiyum serum
Saareeram valam perum inimaiyum serum

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi
Vaazhvinil unaippaadum
Varam tharuvaai amma

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi

Male : Madurai arasi meenatchi devi
Manikkaram kiliyum isai paadum
Madurai arasi meenatchi devi
Manikkaram kiliyum isai paadum

Male : Kanni thamizh thaenae karunai purivaai
Aa….aa…aa….aah….aa…aa…aa…aa….
Kanni thamizh thaenae karunai purivaai
Karam kuviththaen ennai kadaikkan paarammaa
Karam kuviththaen ennai kadaikkan paarammaa

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi
Vaazhvinil unaippaadum
Varam tharuvaai amma

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi

Male : Udalil uruthi isaikku vendum
Udalil uruthi isaikku vendum
Ozhukkamum nermaiyum thara vendum

Male : Maalavan sothari umamaheswari
Ee….ee….ee….ee….ee….ee….
Maalavan sothari umamaheswari
Mangalam soozhum sri bhuvaneshwari
Mangalam soozhum sri bhuvaneshwari

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi
Vaazhvinil unaippaadum
Varam tharuvaai amma

Male : Nalam tharuvaai en thaayae meenatchi

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : திருச்சி பரதன்

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி
நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி
வாழ்வினில் உனைப்பாடும்
வரம் தருவாய் அம்மா

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி
வாழ்வினில் உனைப்பாடும்
வரம் தருவாய் அம்மா

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி

ஆண் : சங்கீத சாகித்ய ஸ்வர லய த்யானம்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….
சங்கீத சாகித்ய ஸ்வர லய த்யானம்
சாரீரம் வளம் பெறும் இனிமையும் சேரும்
சாரீரம் வளம் பெறும் இனிமையும் சேரும்

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி
வாழ்வினில் உனைப்பாடும்
வரம் தருவாய் அம்மா

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி

ஆண் : மதுரை அரசி மீனாட்சி தேவி
மணிக்கரம் கிளியும் இசை பாடும்
மதுரை அரசி மீனாட்சி தேவி
மணிக்கரம் கிளியும் இசை பாடும்

ஆண் : கன்னித் தமிழ் தேனே கருணை புரிவாய்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ….ஆ….
கன்னித் தமிழ் தேனே கருணை புரிவாய்
கரம் குவித்தேன் என்னை கடைக்கண் பாரம்மா
கரம் குவித்தேன் என்னை கடைக்கண் பாரம்மா

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி
வாழ்வினில் உனைப்பாடும்
வரம் தருவாய் அம்மா

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி

ஆண் : உடலில் உறுதி இசைக்கு வேண்டும்
உடலில் உறுதி இசைக்கு வேண்டும்
ஒழுக்கமும் நேர்மையும் தர வேண்டும்
உடலில் உறுதி இசைக்கு வேண்டும்
ஒழுக்கமும் நேர்மையும் தர வேண்டும்

ஆண் : மாலவன் சோதரி உமாமகேஸ்வரி….
ஈ…..ஈ…..ஈ……ஈ….ஈ….ஈ…..
மாலவன் சோதரி உமாமகேஸ்வரி
மங்கலம் சூழும் ஸ்ரீபுவனேஸ்வரி…
மங்கலம் சூழும் ஸ்ரீபுவனேஸ்வரி…

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி
வாழ்வினில் உனைப்பாடும்
வரம் தருவாய் அம்மா

ஆண் : நலம் தருவாய் என் தாயே மீனாக்ஷி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here