Singer : P. Susheela

                          Music by : K.V. Mahadevan

Male : ……………………..

Female : { Nalanthaana
Nalanthaana udalum
Ullamum nalanthaana } (3)

Male : …………………….

Female : Nalam pera
Vendum neeyendru
Naalum en nenjil
Ninaivundu

Female : Ilai marai
Kaai pol porul kondu
Evarum ariyaamal sol indru

Female : Nalanthaana
Udalum ullamum nalanthaana

Male : ……………..

Female : Kan
Pattathaal undhan
Meniyilae pun pattadho
Adhai naanariyen

Male : ……………………

Female : En kan
Pattathaal undhan
Meniyilae pun pattadho
Adhai naanariyen

Female : Pun
Patta sethiyai
Kettavudan

Male : ……………….

Female : Indha pen
Patta paatai yaar arivaar

Male : ………………..

Female : Nalanthaana
Udalum ullamum nalanthaana

Female : { Nadanthathellam
Marandhirupom
Nadapathaiyae ninaithirupom } (2)

Female : Kattundom
Poruthirupom kaalam
Maarum santhipom

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : ……………………

பெண் : { நலந்தானா
நலந்தானா உடலும்
உள்ளமும் நலந்தானா } (3)

ஆண் : ……………………

பெண் : நலம் பெற
வேண்டும் நீயென்று
நாளும் என் நெஞ்சில்
நினைவுண்டு

பெண் : இலை மறை
காய் போல் பொருள்
கொண்டு எவரும்
அறியாமல் சொல்
இன்று

பெண் : நலந்தானா
உடலும் உள்ளமும்
நலந்தானா

ஆண் : ……………………

பெண் : கண் பட்டதால்
உந்தன் மேனியிலே
புண் பட்டதோ அதை
நானறியேன்

ஆண் : ……………………

பெண் : என் கண் பட்டதால்
உந்தன் மேனியிலே
புண் பட்டதோ அதை
நானறியேன்

பெண் : புண் பட்ட
சேதியை கேட்டவுடன்

ஆண் : ……………………

பெண் : இந்த பெண்
பட்ட பாட்டை யார்
அறிவார்

ஆண் : ……………………

பெண் : நலந்தானா
உடலும் உள்ளமும்
நலந்தானா

பெண் : நடந்ததெல்லாம்
மறந்திருப்போம் நடப்பதையே
நினைத்திருப்போம்

பெண் : கட்டுண்டோம்
பொறுத்திருப்போம் காலம்
மாறும் சந்திப்போம்

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here