Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Nalla idam nee vantha idam
Varavaendum kaadhal maharaani
Indru mudhal iniya sugam
Peravaendum vanna malar maeni

Male : Nalla idam nee vantha idam
Varavaendum kaadhal maharaani
Indru mudhal iniya sugam
Peravaendum vanna malar maeni

Female : Engae un jaadai vizhum
Angae en aasai varum
Anbae un paer ezhudhum
Kann paarvai naal muzhudhum

Female : Nalla idam naan vantha idam
Varavaendum kaadhal maharaaja
Indru mudhal iniya sugam
Peravaendum vanna pudhu rojaa

Chorus : ……………………..

Male : Niththirai odida muthirai vaangida
Paththarai maatru thangam
Kungumam nenjinil sangamam aagida
Pongidum vellam engum

Female : Malligai poovinum melliyadhaagiya
Sevvanna kaalgal pinna
Niththamum aadida ithanai naadagam
Othigai paarppadhenna

Male : Thazuvaadho kaigal thaanaaga
Female : Unnaal kaninthaen kaniyaaga

Male : Nalla idam nee vantha idam
Female : Varavaendum kaadhal maharaaja
Indru mudhal iniya sugam
Male : Peravaendum vanna pudhu rojaa

Female : Lalalala lala laaa…lalalalalalalalla laaa
Aahaaa…aaa….aaa….aaa….
Aahaaa…aaa….aaa….aaa….

Male : Kattazhagaanadhu otturavaagida
Ennangal thaedi pogum
Siththira poomagal mutham alanthida
Ethanai kaalam aagum

Female : Muthu manikkiLi kothu malarkkodi
Thiththiththa vaarthai solvaal
Vatta nilaa oli patta idathinil
Santhikka vaendum enbaal

Male : Idhamaana inbam saeraadho
Female : Indrae idhayam kuliraadho

Male : Nalla idam nee vantha idam
Female : Varavaendum kaadhal maharaaja
Indru mudhal iniya sugam
Both : Peravaendum vanna pudhu rojaa

Female : {Lalalaa
Aahaaa…aaa….aaa….aaa….
Lalalaa
Aahaaa…aaa….aaa….aaa….} (2)

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராணி
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண மலர் மேனி

ஆண் : நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராணி
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண மலர் மேனி

பெண் : எங்கே உன் ஜாடை விழும்
அங்கே என் ஆசை வரும்
அன்பே உன் பேர் எழுதும்
கண் பார்வை நாள் முழுதும்

பெண் : நல்ல இடம் நான் வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராஜா
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண புது ரோஜா

குழு : …………………………….

ஆண் : நித்திரை ஓடிட முத்திரை வாங்கிட
பத்தரை மாற்றுத் தங்கம்
குங்குமம் நெஞ்சினில் சங்கமமாகிட
பொங்கிடும் வெள்ளம் எங்கும்

பெண் : மல்லிகைப் பூவிலும் மெல்லியதாகிய
செவ்வண்ணக் கால்கள் பின்ன
நித்தமும் ஆடிட இத்தனை நாடக
ஒத்திகை பார்ப்பதென்ன

ஆண் : தழுவாதோ கைகள் தானாக
பெண் : உன்னால் கனிந்தேன் கனியாக

ஆண் : நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
பெண் : வர வேண்டும் காதல் மகராஜா
இன்று முதல் இனிய சுகம்
ஆண் : பெற வேண்டும் வண்ண புது ரோஜா

பெண் : லலலல லல லா……..லாலாலலலளல்ல லா
ஆஹா…….ஆஅ……ஆஅ……ஆ……

ஆண் : கட்டழகானது ஒட்டுறவாடிட
எண்ணங்கள் தேடிப் போகும்
சித்திரப் பூமகள் முத்தமளந்திட
எத்தனைக் காலம் ஆகும்

பெண் : முத்து மணிக் கிளி கொத்து மலர்க் கொடி
தித்தித்த வார்த்தை சொல்வாள்
வட்ட நிலா ஒளி பட்ட இடத்தினில்
சந்திக்க வேண்டும் என்பாள்

ஆண் : இதமான இன்பம் சேராதோ
பெண் : இன்றே இதயம் குளிராதோ

ஆண் : நல்ல இடம் நான் வந்த இடம்
பெண் : வர வேண்டும் காதல் மகராஜா
இன்று முதல் இனிய சுகம்
ஆண் : பெற வேண்டும் வண்ண புது ரோஜா

பெண் : {லலலா
ஆஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
லலலாஆஹா…….ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here