Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Poovai Senguttavan

Female : Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal
Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal

Female : Avan vallamai endrumae virumbuvaal
Anbu vaazhkkaiyilae deepa oli yaettruvaal
Avan vallamai endrumae virumbuvaal
Anbu vaazhkkaiyilae deepa oli yaettruvaal

Female : Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal

Female : Sri raman mithilai nagar meethinil vanthaan
Angu seedhaiyaval avan thol kandaal tholae kandaal
Kadhal konda janagiyai kamban kandaan
Antha kadhalukku veeramae kaaranam endraan
Kadhalukku veeramae kaaranam endraan

Female : Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal

Female : Thirumurugan veleduththu veeram kaattinaan
Antha deivaanai muruganukae maalai soottinaal
Thirumurugan veleduththu veeram kaattinaan
Antha deivaanai muruganukae maalai soottinaal
Kaalamellaam kaalaiyarkku valimai vendumae
Nalla kaariyangal saathikkum thiramai vendumae

Female : Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal

Female : Thanneeril irangaamal neentha mudiyumaa
Thairiyamae illaamal vaazh mudiyumaa
Thanneeril irangaamal neentha mudiyumaa
Thairiyamae illaamal vaazh mudiyumaa
Tannai nambum manithanaiyae ulagam nampum
Intha thaththuvamae illaraththil nallathu seiyum

Female : Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal
Avan vallamai endrumae virumbuvaal
Anbu vaazhkkaiyilae deepa oli yaettruvaal

Female : Nalla kanavanukku manaiviyaanaval
Antha kadavalukke nandri kooruvaal

பாடகர் : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்
நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்

பெண் : அவன் வல்லமை என்றுமே விரும்புவாள்
அன்பு வாழ்கையிலே தீப ஒளி ஏற்றுவாள்
அவன் வல்லமை என்றுமே விரும்புவாள்
அன்பு வாழ்கையிலே தீப ஒளி ஏற்றுவாள்

பெண் : நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்

பெண் : ஸ்ரீராமன் மிதிலை நகர் மீதினில் வந்தான்
அங்கு சீதையவள் அவன் தோள் கண்டாள் தோளே கண்டாள்
காதல் கொண்ட ஜானகியை கம்பன் கண்டான்
அந்த காதலுக்கு வீரமே காரணம் என்றான்
காதலுக்கு வீரமே காரணம் என்றான்

பெண் : நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்

பெண் : திருமுருகன் வேலெடுத்து வீரம் காட்டினான்
அந்த தெய்வானை முருகனுக்கே மாலை சூட்டினாள்
திருமுருகன் வேலெடுத்து வீரம் காட்டினான்
அந்த தெய்வானை முருகனுக்கே மாலை சூட்டினாள்
காலமெல்லாம் காளையர்க்கு வலிமை வேண்டுமே
நல்ல காரியங்கள் சாதிக்கும் திறமை வேண்டுமே

பெண் : நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்

பெண் : தண்ணீரில் இறங்காமல் நீந்த முடியுமா
தைரியமே இல்லாமல் வாழ முடியுமா
தண்ணீரில் இறங்காமல் நீந்த முடியுமா
தைரியமே இல்லாமல் வாழ முடியுமா
தன்னை நம்பும் மனிதனையே உலகம் நம்பும்
இந்த தத்துவமே இல்லறத்தில் நல்லது செய்யும்

பெண் : நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்
அவன் வல்லமை என்றுமே விரும்புவாள்
அன்பு வாழ்கையிலே தீப ஒளி ஏற்றுவாள்

பெண் : நல்ல கணவனுக்கு மனைவியானவள்
அந்த கடவுளுக்கே நன்றி கூறுவாள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here