Singers : Seergazhi. S. Govindarajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi
Both : Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi

Both : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi

Male : Karunai irundhaal vallalaagalaam
Kadamai irundhaal veeranaagalaam
Porumai irundhaal manidhanaagalaam
Moondrum irundhaal thalaivanaagalaam
Indha moondrum irundhaal thalaivanaagalaam

Male : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi

Both : Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi

Female : Annaiyidam nee anbai vaangalaam
Thandhaiyidam nee arivai vaangalaam
Irandum irundhaal paerai vaangalaam
Paerai vaanginaal oorai vaangalaam

Male : Anbil uyarndhavar yaaru

Chorus : Vallalaar

Male : Aaan… vallalaar

Female : Arivil uyarndhavar yaaru

Chorus : Valluvar

Female : Aamaa valluvar

Male : Paattil uyarndhavar yaaru

Chorus : Bharadhiyaar

Male : Aamaam bharadhiyaar

Both : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi

All : Laalalla lallalallalaallalaa
Laalalla laalalla laallalaa
Laalalla lallalalla laallalaa
Laalalla laallalla laallalaa…

All : Laalalla lallalallalaallalaa
Laalalla laalalla laallalaa
Laalalla lallalalla laallalaa
Laalalla laallalla laallalaa

Female : Kovilai thaedi dheivam vandhadho
Kovilai thaedi dheivam vandhadho
Koottukkul paravai thirumbi vandhadho
Thaai mugam paarkka pillai vandhadho
Thanga thaamarai arumbi vandhadho

Female : Mazhalaiyai kaetten
Manam kulirndhadhu
Madiyil sumandhaen
Ninaivu vandhadhu
Oomaiyin ullam vaai malarndhadhu
Maganae endroru kural koduthadhu

Female : Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Nalla nalla pillaigalai nambi
Indha naadae irukkudhu thambi
Chinnanchiru kaigalai nambi
Oru sarithiram irukkudhu thambi

பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி
இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

ஆண் : கருணை இருந்தால் வள்ளல் ஆகலாம்
கடமை இருந்தால் வீரன் ஆகலாம்
பொறுமை இருந்தால் மனிதன் ஆகலாம்
மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்
இந்த மூன்றும் இருந்தால் தலைவன் ஆகலாம்

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி

இருவர் : சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

பெண் : அன்னையிடம் நீ அன்பை வாங்கலாம்
தந்தையிடம் நீ அறிவை வாங்கலாம்
இரண்டும் இருந்தால் பேரை வாங்கலாம்
பேரை வாங்கினால் ஊரை வாங்கலாம்

ஆண் : அன்பில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு : வள்ளலார்

ஆண் : ஆன்….. வள்ளலார்

பெண் : அறிவில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு : வள்ளுவர்

பெண் : ஆமாம் வள்ளுவர்

ஆண் : பாட்டில் உயர்ந்தவர் யாரு

குழு : பாரதியார்

ஆண் : ஆமாம் பாரதியார்

இருவர் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி

அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

அனைவரும் : லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா
லாலல்ல லல்லலால்ல லால்லலா

பெண் : கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கோவிலை தேடி தெய்வம் வந்ததோ
கூட்டுக்குள் பறவை திரும்பி வந்ததோ
தாய் முகம் பார்க்க பிள்ளை வந்ததோ
தங்க தாமரை அரும்பி வந்ததோ

பெண் : மழலையை கேட்டேன்
மனம் குளிர்ந்து
மடியில் சுமந்தேன்
நினைவு வத்து
ஊமையின் உள்ளம் வாய் மலர்ந்தது
மகனே என்றொரு குரல் கொடுத்தது

பெண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி
இந்த நாடே இருக்குது தம்பி
சின்னஞ்சிறு கைகளை நம்பி
ஒரு சரித்திரம் இருக்குது தம்பி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here