Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Deva

Male : Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga
Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga
Anbirukkum nenjamae deivam endru sollunga
Annan thambhi polavae ondrupattu vaazhunga

Male : Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga

Male : Kaasu panam illama kalyanam aagama
Kanni malar thalai ingu vaaduthuda
Kaasu panam illama kalyanam aagama
Kanni malar thalai ingu vaaduthuda
Kaadhalukku thadaiyittu jaathi ennum thiraiyittu
Vedhanaigal dhinam dhinam kooduthada

Male : Andha bhaarathi meendum vara vendum
Indha paavangalai theeyil ida vendum
Andha bhaarathi meendum vara vendum
Indha paavangalai theeyil ida vendum
Andha buthan yesu gandhiyum
Iththaraiyil pirandhum
Sathiyathai manidhan madhikalaiyae

Male : Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga
Anbirukkum nenjamae deivam endru sollunga

Male : Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga

Male : Neer kodukkum megamum
Soru kodukkum boomiyum
Namakkena kaalamum uzhaikkudhada
Neer kodukkum megamum
Soru kodukkum boomiyum
Namakkena kaalamum uzhaikkudhada
Kaalai varum sooriyanum maalai varum chandhiranum
Kadamaiyai madhithae nadakkudhada

Male : Ingu podhuvinil odudhu nadhi paaru
Adhu pola vaazhndhu nee pugazh thaedu
Ingu podhuvinil odudhu nadhi paaru
Adhu pola vaazhndhu nee pugazh thaedu
Mannil vaazhugindra manidhar yaavarum un
Sondhamennum vaazhkai kalviyai padithidadaa

Male : Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga
Anbirukkum nenjamae deivam endru sollunga

Male : Nalla nalla pillaigalae neenga
Naan sollaporen kadha onnu vaanga

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க
நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க
அன்பிருக்கும் நெஞ்சமே தெய்வமென்று சொல்லுங்க
அண்ணன் தம்பி போலவே ஒன்றுபட்டு வாழுங்க

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க

ஆண் : காசு பணம் இல்லாம கல்யாணம் ஆகாம
கன்னி மலர் தலையிங்கு வாடுதடா
காசு பணம் இல்லாம கல்யாணம் ஆகாம
கன்னி மலர் தலையிங்கு வாடுதடா
காதலுக்கு தடையிட்டு சாதியென்னும் திரையிட்டு
வேதனைகள் தினம் தினம் கூடுதடா

ஆண் : அந்த பாரதி மீண்டும் வரவேண்டும்
இந்த பாவங்களைத் தீயில் இட வேண்டும்
அந்த பாரதி மீண்டும் வரவேண்டும்
இந்த பாவங்களைத் தீயில் இட வேண்டும்
அந்த புத்தன் இயேசு காந்தியும்
இத்தரையில் பிறந்தும்
சத்தியத்தை மனிதன் மதிக்கலையே….

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க
அன்பிருக்கும் நெஞ்சமே தெய்வமென்று சொல்லுங்க

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க

ஆண் : நீர் கொடுக்கும் மேகமும் சோறு கொடுக்கும் பூமியும்
நமக்கென காலமும் உழைக்குதடா
நீர் கொடுக்கும் மேகமும் சோறு கொடுக்கும் பூமியும்
நமக்கென காலமும் உழைக்குதடா
காலை வரும் சூரியனும் மாலை வரும் சந்திரனும்
கடமையை மதித்தே நடக்குதடா

ஆண் : இங்கு பொதுவினில் ஓடுது நதி பாரு
அது போல வாழ்ந்து நீ புகழ் தேடு
இங்கு பொதுவினில் ஓடுது நதி பாரு
அது போல வாழ்ந்து நீ புகழ் தேடு
மண்ணில் வாழுகின்ற மனிதர் யாவரும் உன்
சொந்தமெனும் வாழ்க்கை கல்வியை படித்திடடா

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க
அன்பிருக்கும் நெஞ்சமே தெய்வமென்று சொல்லுங்க

ஆண் : நல்ல நல்ல பிள்ளைகளே நீங்க
நான் சொல்லப்போறேன் கத ஒண்ணு வாங்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here