Singer : Ramakrishnan Murthy

Music by : Harris Jayaraj

Male : Nalla nanban vendum endru
Antha maranamum ninaikkindradha
Sirandhavan nee thaan endru
Unnai kootti chella thudikkindratha

Male : Iraivanae iraivanae
Ivan uyir vendumaa
Engal uyir eduthukkol
Unakkadhu podhumaa

Male : Ivan engal roja chedi
Adhai maranam thinbadha
Ivan sirithu pesum oli
Adhai vendinom meendum thaa ..

Male : Unn ninaivin thaazh vaarathil
Engal kural konjam ketka villaiya
Manam ennum mel vaanathil
Engal nyaabagangal pookka villaiyaa

Male : Aaaa…aaaa….aaaa…oohooo…

Male : Iraivanae iraivanae
Unakkillai irakkama
Thaai ival azhukural
Ketta pinbum urakkama

Male : Vaa nanba vaa nanba
Tholgalil saaya vaa
Vaazhndhidum naal ellaam
Naan unnai thaanga vaa ..

பாடகா் : ராமகிருஷ்ணன் மூர்த்தி

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : நல்ல நண்பன்
வேண்டும் என்று அந்த
மரணமும் நினைகின்றதா
சிறந்தவன் நீதான் என்று
உன்னை கூட்டி செல்ல
துடிக்கின்றதா

ஆண் : இறைவனே
இறைவனே இவன்
உயிர் வேண்டுமா
எங்கள் உயிர் எடுத்துகொள்
உனக்கது போதுமா

ஆண் : இவன் எங்கள்
ரோஜா செடி அதை
மரணம் தின்பதா
இவன் சிரித்து பேசும்
ஒலி அதை வேண்டினோம்
மீண்டும் தா

ஆண் : உன் நினைவின்
தாழ்வாரத்தில் எங்கள்
குரல் கொஞ்சம் கேட்க
வில்லையா மனமென்னும்
மேல் வானத்தில் எங்கள்
நியாபகங்கள் பூக்கவில்லையா

ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஓ ஹோ

ஆண் : இறைவனே
இறைவனே உனக்கில்லை
இரக்கமா தாய் இவள்
அழுகுரல் கேட்ட பின்பும்
உறக்கமா

ஆண் : வா நண்பன்
வா நண்பா தோள்களில்
சாயவா வாழ்ந்திடும்
நாள் எல்லாம் நான்
உன்னை தாங்கவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here