Singer : R. Balasaraswathi Devi

Music by : V. Dakshinamoorthy

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : ………………..

Female : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Chorus : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Female and Chorus : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Female : Pallikoodam naalthorum sendru
Paadam padikka vendum muraiyodu
Potti pottu kondu

Female : Pallikoodam naalthorum sendru
Paadam padikka vendum muraiyodu
Potti pottu kondu

Female : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Chorus : ………………..

Female : Kalvi pola selvamum yaedhu
Iru kannai pola ennezhuththai nee karuthu
Chorus : Iru kannai pola ennezhuththai nee karuthu

Female : Valluvanaar kuralamuthai paaru
Avvai sol pola nadanthae munnaeru
Chorus : Valluvanaar kuralamuthai paaru
Avvai sol pola nadanthae munnaeru

Female and Chorus : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Female : Mariyaathai maaraatha naanam
Kavarimaanai pola venumadi thanmaanam
Chorus : Kavarimaanai pola venumadi thanmaanam

Female : Kuraivindri seiyya vendum thaanam
Penn kulaperumai unnaalae vilangida vendum

Female : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Female and Chorus : Nalla pillai endru solli
Unnai intha naadellaam
Pugazha venum kannae ennaalum

Chorus : …………………

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி தேவி

இசையமைப்பாளர் : வெ. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

பெண் : ……………………..

பெண் : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி
உன்னை இந்த நாடெல்லாம்
புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

குழு : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி உன்னை
இந்த நாடெல்லாம் புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

பெண் மற்றும் குழு : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி
உன்னை இந்த நாடெல்லாம்
புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

பெண் : பள்ளிக்கூடம் நாள்தோறும் சென்று
பாடம் படிக்கவேண்டும் முறையோடு
போட்டி போட்டுக் கொண்டு……..

பெண் : பள்ளிக்கூடம் நாள்தோறும் சென்று
பாடம் படிக்கவேண்டும் முறையோடு
போட்டி போட்டுக் கொண்டு……..

பெண் : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி
உன்னை இந்த நாடெல்லாம்
புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

குழு : …………………………

பெண் : கல்வி போல செல்வமும் ஏது
இரு கண்ணைப் போல எண்ணெழுத்தை நீ கருது
குழு : இரு கண்ணைப் போல எண்ணெழுத்தை நீ கருது

பெண் : வள்ளுவனார் குரளமுதைப் பாரு
ஔவை சொல் போல நடந்தே முன்னேறு
குழு : வள்ளுவனார் குரளமுதைப் பாரு
ஔவை சொல் போல நடந்தே முன்னேறு

பெண் மற்றும் குழு : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி
உன்னை இந்த நாடெல்லாம்
புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

பெண் : மரியாதை மாறாத நாணம்
கவரிமானைப் போல வேணுமடி தன்மானம்
குழு : கவரிமானைப் போல வேணுமடி தன்மானம்

பெண் : குறைவின்றிச் செய்யவேண்டும் தானம்
பெண் குலப்பெருமை உன்னாலே விளங்கிட வேண்டும்

பெண் : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி
உன்னை இந்த நாடெல்லாம்
புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

பெண் மற்றும் குழு : நல்ல பிள்ளை என்று சொல்லி
உன்னை இந்த நாடெல்லாம்
புகழ வேணும் கண்ணே எந்நாளும்

குழு : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here