Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Solladi sivasakthi
Sudar migum arivudan
Ennai padaithaai
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennai padaithaai nee

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Poo maalai orr thozhil thaan
Poda ninaithaal pen
Pottaalum poo maalaikkor
Porulum illaiyae

Female : Naal oru thozhinil
Maalaiyai maatridum
Aan kooda pen vaazhvatha
Adhai naamum panbenbatha
Idhu nyaayama

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Aanandha neerodaiyil
Aada ninaithen naan
Naan paartha gothavari
Kaanal variyaa…

Female : Thaai manai agandrathum
Thalaivanai adainthathum
Naan seidha theermaanam thaan
Adharkintha sanmaanam thaan
Avamaanam thaan

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennai padaithaai nee
Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

பெண் : சொல்லடி சிவசக்தி
சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய்
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

பெண் : பூ மாலை ஓர் தோளில் தான்
போட நினைத்தாள் பெண்
போட்டாலும் பூமாலைக்கோர்
பொருளும் இல்லையே

பெண் : நாள் ஒரு தோளினில்
மாலையை மாற்றிடும்
ஆண் கூட பெண் வாழ்வதா
அதை நாமும் பண்பென்பதா
இது நியாயமா

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

பெண் : ஆனந்த நீரோடையில்
ஆட நினைத்தேன் நான்
நான் பார்த்த கோதாவரி
கானல் வரியா

பெண் : தாய் மனை அகன்றதும்
தலைவனை அடைந்ததும்
நான் செய்த தீர்மானம் தான்
அதற்கிந்த சன்மானம் தான்
அவமானம் தான்

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுண்டோ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here