Singer : P. B. Sreenivas

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Kuyilan

Male : Nammaasai endra nall roja malar
Mullindri vaaraatho
Nammaasai endra nall roja malar
Mullindri vaaraatho
Mudivilor sodhanai thaandi
Oli vanthaalae maaraatho

Male : Sadhaa veen sanjalam aagaathu
Kalippudan nee uzhaiththiduvaai
Sadhaa veen sanjalam aagaathu
Kalippudan nee uzhaiththiduvaai
Unthan manam kaattum orr paathai
Adhae nee thaedum naer paathai

Male : Nammaasai endra nall roja malar
Mullindri vaaraatho
Mudivilor sodhanai thaandi
Oli vanthaalae maaraatho

Male : Edhiri tharum innalgal kandae
Anjaathae maariyae vidumae
Edhiri tharum innalgal kandae
Anjaathae maariyae vidumae
Anbodam soozh puyal thaandi
Karai seraathu pogaathae

Male : Nammaasai endra nall roja malar
Mullindri vaaraatho
Mudivilor sodhanai thaandi
Oli vanthaalae maaraatho….

பாடகர்  : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : நம்மாசை என்ற நல் ரோஜா மலர்
முள்ளின்றி வாராதே
நம்மாசை என்ற நல் ரோஜா மலர்
முள்ளின்றி வாராதே
முடிவிலோர் சோதனை தாண்டி
ஒளி வந்தாலே மாறாதே…….

ஆண் : சதா வீண் சஞ்சலம் ஆகாது
களிப்புடன் நீ உழைத்திடுவாய்
சதா வீண் சஞ்சலம் ஆகாது
களிப்புடன் நீ உழைத்திடுவாய்
உந்தன் மனம் காட்டும் ஓர் பாதை
அதே நீ தேடும் நேர் பாதை…

ஆண் : நம்மாசை என்ற நல் ரோஜா மலர்
முள்ளின்றி வாராதே
முடிவிலோர் சோதனை தாண்டி
ஒளி வந்தாலே மாறாதே…….

ஆண் : எதிரி தரும் இன்னல்கள் கண்டே
அஞ்சாதே மாறியே விடுமே
எதிரி தரும் இன்னல்கள் கண்டே
அஞ்சாதே மாறியே விடுமே
அன்போடம் சூழ் புயல் தாண்டி
கரை சேராது போகாதே…..

ஆண் : நம்மாசை என்ற நல் ரோஜா மலர்
முள்ளின்றி வாராதே
முடிவிலோர் சோதனை தாண்டி
ஒளி வந்தாலே மாறாதே…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here