Singers : S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Chorus : Nallavarukku nallavaru
Naanayamthaan ullavaru
Thozhilaali vargaththilae
oruththaraai iruppavaru

Female : Nallaa irukkanum
Naalum sirikkanum
Chorus : Ellaa manasugalum
Vaayaara vazhththanum

Male : Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali

Chorus : Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali

Chorus : Engalukkellaam nalla
Soththu sugamthaan
Thanthathu ellaam
Intha thanga maganthaan

Chorus : {Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali} (2)

Male : Aadu nenanja
Onaaiyu azhuthu
Antha kathathaan
Ayyavin manathu

Male : Entha manam nalla manam
Pinnalae theriyum
Kallu ethu paalu ethu
Thanaalae puriyum

Male : Ooraara emaaththa
Puli uththesam panniduchchaam
Santhegam vaaraama
Pasu tholaala moodikichchaam

Male : Thannidaththilae
Thavaru ullavangathaan
Silaru nallavangala
Pazhichchuthaan
Pozhappu nadaththanum

Chorus : {Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali} (2)

Chorus : Engalukkellaam nalla
Soththu sugamthaan
Thanthathu ellaam
Intha thanga maganthaan

Chorus : {Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali} (2)

Male : Kadaiyil irukkum
Thengaaiyai eduththu
Odachcha varaikkum
Pothaatho niruththu

Male : Niththam niththam
Naanumkooda ozhaikkira jaathi
Naadariyum oorariyum
Ennudaiya sethi

Male : Vedaantham pesaathae
Summa vaathangal pannaathae..
Hey nee enna sonnaalum
En ennangal maaraathae

Male : Haha…kandupudichchen
Unakku buththi illaiyae
Athukku ennidaththilae
Ethukku nee morachchi kuthikkanum

Chorus : {Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali} (2)

Chorus : Engalukkellaam nalla
Soththu sugamthaan
Thanthathu ellaam
Intha thanga maganthaan

Chorus : {Namma muthalaali
Nalla muthalaali
Vella manam pilla gunam
Ulla muthalaali} (2)

 

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : நல்லவருக்கு நல்லவரு
நாணயந்தான் உள்ளவரு
தொழிலாளி வர்க்கத்திலே
ஒருத்தரா இருப்பவரு

பெண் : நல்லாயிருக்கனும்
நாளும் சிரிக்கணும்
குழு : எல்லா மனசுகளும்
வாயார வாழ்த்தனும்

ஆண் : நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி

குழு : நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி

குழு : எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல
சொத்து சுகம் தான்
தந்தது எல்லாம்
இந்த தங்க மகன் தான்…

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண் : ஆடு நெனஞ்சா
ஓனாயி அழுது
அந்த கதைதான்
அய்யாவின் மனது

ஆண் : எந்த மனம் நல்ல மனம்
பின்னாலே தெரியும்
கள்ளு எது பாலு எது
தன்னாலே புரியும்

ஆண் : ஊரார ஏமாத்த
புலி உத்தேசம் பன்னிடிச்சாம்
சந்தேகம் வாராம்ம
பசு தோளால மூடிக்கிச்சாம்

ஆண் : தன்னிடத்தில்
தவறு உள்ளவங்கதான்
சிலரு நல்லவங்கள பழிச்சுதான்
பொழப்பு நடத்தணும்

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

குழு : எங்களுக்கெல்லாம்
நல்ல சொத்து சுகம் தான்
தந்தது எல்லாம்
இந்த தங்க மகன் தான்….

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண் : கடையில் இருக்கும்
தேங்காயை எடுத்து
ஒடச்ச வரைக்கும்
போதாதோ நிருத்து

ஆண் : நித்தம் நித்தம்
நானும் கூட உழைக்கிற ஜாதி
நாடறியும் ஊரறியும்
என்னுடைய சேதி

ஆண் : வேதாந்தம் பேசாதே
சும்மா வாதங்கள் பன்னாதே
ஏய்..நீ என்ன சொன்னாலும்
என் எண்ணங்கள் மாறாதே

ஆண் : அஹா கண்டுபுடிச்சேன்
உனக்கு புத்தி இல்லையே
அதுக்கு என்னிடத்திலே
எதுக்கு நீ முறைச்சி குதிக்கணும்

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)

குழு : எங்களுக்கெல்லாம்
நல்ல சொத்து சுகம் தான்
தந்தது எல்லாம்
இந்த தங்க மகன் தான்….

குழு : {நம்ம முதலாளி
நல்ல முதலாளி
வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம்
உள்ள முதலாளி} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here