Singers : T.M. Soundararajan and P.Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Naan paarthadhilae
Aval oruthiyai thaan nalla
Azhagiyenben nalla azhagiyenben } (2)

Male : { Naan kettadhilae
Aval vaarthaiyai thaan
Oru kavidhaiyenben
Oru kavidhaiyenben } (2)

Male : Naan paarthadhilae
Aval oruthiyai thaan nalla
Azhagiyenben nalla azhagiyenben

Male : { Endha kalaignanum
Avalai silai vadipaan
Endha pulavanum
Avalai paatil vaipaan } (2)

Male : Andha iyarkaiyum
Aval mel kaadhal kollum
Aval ninaivaalae en
Kaalam sellum

Male : Naan paarthadhilae
Aval oruthiyai thaan nalla
Azhagiyenben nalla azhagiyenben

Male : Idaiyo illai
Irundhaal mullai kodi
Pol mella valaiyum

Male : Chinna kudai pol
Viriyum imaiyum vizhiyum
Paarthaal aasai vilaiyum

Male : Andha poo magal
Thirumugam melae
Kulir punnagai varuvadhanaalae
Nilavo malaro edhuvo

Male : Naan paarthadhilae
Aval oruthiyai thaan nalla
Azhagiyenben nalla azhagiyenben

Male : Naan kettadhilae
Aval vaarthaiyai thaan
Oru kavidhaiyenben
Oru kavidhaiyenben

Female : { Oru naal illai
Oru naal vandhu
Avaldhaan solla thudithaal } (2)

Female : { Uyir neeyae
Endru ninaithaal indru
Kannaal solli mudithaal } (2)

Female : Andha kaadhalan
Mugam thoduvaano
Indha kaadhali sugam peruvaalo
Kanavo nanavo edhuvo

Female : Naan paarthadhilae
Un oruvanai thaan nalla
Azhagan enben nalla
Azhagan enben

Female : Naan kettadhilae
Un vaarthaiyai thaan oru
Kavidhaiyenben oru kavidhaiyenben

Female : Naan paarthadhilae
Un oruvanai thaan
Nalla azhagan enben
Nalla azhagan enben

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன் } (2)

ஆண் : { நான் கேட்டதிலே
அவள் வார்த்தையைத்
தான் ஒரு கவிதை என்பேன்
ஒரு கவிதை என்பேன் } (2)

ஆண் : நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன்

ஆண் : { எந்தக் கலைஞனும்
அவளை சிலை வடிப்பான்
எந்தப் புலவனும் அவளைப்
பாட்டில் வைப்பான் } (2)

ஆண் : அந்த இயற்கையும்
அவள் மேல் காதல் கொள்ளும்
அவள் நினைவாலே என் காலம்
செல்லும்

ஆண் : நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன்

ஆண் : இடையோ இல்லை
இருந்தால் முல்லைக்
கொடி போல் மெல்ல
வளையும்

ஆண் : சின்னக்
குடை போல் விரியும்
இமையும் விழியும்
பார்த்தால் ஆசை விளையும்

ஆண் : அந்தப் பூமகள்
திருமுகம் மேலே
குளிர்ப் புன்னகை
வருவதினாலே நிலவோ
மலரோ எதுவோ

ஆண் : நான் பார்த்ததிலே
அவள் ஒருத்தியைத் தான்
நல்ல அழகி என்பேன் நல்ல
அழகி என்பேன்

ஆண் : நான் கேட்டதிலே
அவள் வார்த்தையைத்
தான் ஒரு கவிதை என்பேன்
ஒரு கவிதை என்பேன்

பெண் : { ஒரு நாள் இல்லை
ஒரு நாள் வந்து அவள் தான்
சொல்லத் துடித்தாள் } (2)

பெண் : { உயிர் நீயே
என்று நினைத்தாள்
இன்று கண்ணால்
சொல்லி முடித்தாள் } (2)

பெண் : அந்தக் காதலன்
முகம் தொடுவானோ
இந்தக் காதலி சுகம்
பெறுவாளோ கனவோ
நனவோ எதுவோ

பெண் : நான் பார்த்ததிலே
உன் ஒருவனைத் தான்
நல்ல அழகன் என்பேன்
நல்ல அழகன் என்பேன்

பெண் : நான் கேட்டதிலே
உன் வார்த்தையைத் தான்
ஒரு கவிதை என்பேன்
ஒரு கவிதை என்பேன்

பெண் : நான் பார்த்ததிலே
உன் ஒருவனைத் தான்
நல்ல அழகன் என்பேன்
நல்ல அழகன் என்பேன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here