Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. Chalapathi Rao and G. Ramanathan

Male : Naanayam manusanukku avasiyam
Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam

Male : Vaanipaththil puraluvathu intha naanayam
Manithan vaarththai kaakka udhavuvathu sontha naanayam
Manithan sontha naanayam
Vayaththu pasiyai theerththu vaikkum
Intha naanayam
Manithan vaangum kadanai kodukka sollum
Unga naanayam

Male : Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam

Male : Kadanai Vaangi maadi veedu kattakoodaathu…oo…oo…
Kadanai Vaangi maadi veedu kattakoodaathu…
Adhai udanadiyaaga manaivi peril ezhuthakkoodaathu
Uyilum ezhuthakoodaathu
Karuppu maarket seithu panaththai thirattakkoodaathu
Court-il kaasukkaaga poi saatchi sollakoodaathu

Male : Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam

Male : Nanayaththai pechchil mattum kaattakkoodaathu
Nammai nambinorkku
Thiruttu kanakku ezhuthakkoodaathu…oo…oo…
Naanayaththai pechchil mattum kaattakkoodaathu
Nammai nambinorkku
Thiruttu kanakku ezhuthakkoodaathu…oo…oo…

Male : Maanam pokkum lanjam edhilum vaangakoodaathu
Maanam pokkum lanjam edhilum vaangakoodaathu
Kaalai maadaai uzhaiththae saappida thayangakkoodaathi

Male : Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்

ஆண் : வாணிபத்தில் புரளுவது இந்த நாணயம்
மனிதன் வார்த்தை காக்க உதவுவது சொந்த நாணயம்
மனிதன் சொந்த நாணயம்
வயத்துப் பசியைத் தீர்த்து வைக்கும்
இந்த நாணயம்
மனிதன் வாங்கும் கடனைக் கொடுக்க சொல்லும்
உங்க நாணயம்

ஆண் : தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்

ஆண் : கடனை வாங்கி மாடி வீடு கட்டக் கூடாது…..ஊ…..ஊ…..
கடனை வாங்கி மாடி வீடு கட்டக் கூடாது
அதை உடனடியா மனைவி பேரில் எழுதக்கூடாது
உயிலும் எழுதக்கூடாது
கறுப்பு மார்க்கெட் செய்து பணத்தை திரட்டக்கூடாது
கோர்ட்டில் காசுக்காக பொய்ச்சாட்சி சொல்லக்கூடாது

ஆண் : தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்

ஆண் : நாணயத்தை பேச்சில் மட்டும் காட்டக்கூடாது
நம்மை நம்பினோர்க்கு
திருட்டுக்கணக்கு எழுதக்கூடாது…..ஊ….ஊ….
நாணயத்தை பேச்சில் மட்டும் காட்டக்கூடாது
நம்மை நம்பினோர்க்கு
திருட்டுக்கணக்கு எழுதக்கூடாது…..ஊ….ஊ….

ஆண் : மானம் போக்கும் லஞ்சம் எதிலும் வாங்கக்கூடாது
மானம் போக்கும் லஞ்சம் எதிலும் வாங்கக்கூடாது
காளை மாடாய் உழைத்தே சாப்பிட தயங்கக்கூடாது

ஆண் : தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here