Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Mhmm mhmm mhmm mhmm ….

Male : { Naanaaga naan illai thaayae
Nal vaazhvu thanthaayae neeyae } (2)
{ Paasam oru nesam } (2)
Kannara kandaan un seyae

Male : Naanaaga naan illai thaayae
Nal vaazhvu thanthaayae neeyae

Male : Keezh vaanilae oli vanthadhu
Koondai vitu kili vanthadhu
{ Naan paarkum aagaayam
Engum nee paadum boopalam } (2)

Male : Vaazhum payir vaazha
Neethaanae neer vaartha kaarmegam

Male : Naanaaga naan illai thaayae
Nal vaazhvu thanthaayae neeyae
{ Paasam oru nesam } (2)
Kannara kandaan un seyae

Male : Naanaaga naan illai thaayae
Nal vaazhvu thanthaayae neeyae

Male : Mani maaligai maadangalum
Malar thooviya manjangalum
{ Thaai veedu pol illai
Angu thaalaata aal illai } (2)

Male : Koil thozhum deivam
Nee indri naan kaana ver illai

Male : Naanaaga naan illai thaayae
Nal vaazhvu thanthaayae neeyae
{ Paasam oru nesam } (2)
Kannara kandaan un seyae

Male : Naanaaga naan illai thaayae
Nal vaazhvu thanthaayae neeyae

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ஹ்ம் ம்ஹ்ம்
ம்ஹ்ம் ம்ஹ்ம்

ஆண் : { நானாக நானில்லை
தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே
நீயே } (2)
{ பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான்
உன்சேயே } (2)

ஆண் : நானாக நானில்லை
தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே
நீயே

ஆண் : கீழ் வானிலே
ஒளி வந்தது கூண்டை
விட்டு கிளி வந்தது
{ நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம் } (2)

ஆண் : வாடும் பயிர்வாழ
நீ தானே நீர் வார்த்த
கார்மேகம்

ஆண் : நானாக நானில்லை
தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே
நீயே
{ பாசம் ஒரு நேசம் } (2)
கண்ணாரக் கண்டான்
உன்சேயே

ஆண் : நானாக நானில்லை
தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே
நீயே

ஆண் : மணி மாளிகை
மாடங்களும் மலர் தூவிய
மஞ்சங்களும்
{ தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை } (2)

ஆண் : கோயில்
தொழும் தெய்வம்
நீயின்றி நான் காண
வேறில்லை

ஆண் : நானாக நானில்லை
தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே
நீயே
{ பாசம் ஒரு நேசம் } (2)
கண்ணாரக் கண்டான்
உன்சேயே

ஆண் : நானாக நானில்லை
தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே
நீயே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here